Một chiến dịch quảng cáo trên một số thành phố đông dân nhất của Ukraine hiện đang nhằm mục đích thu hút các nhà giao dịch mới đến với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Binance. Quốc gia Đông Âu được biết đến như một thị trường đầy hứa hẹn và dẫn đầu về việc áp dụng tiền điện tử.

Quảng cáo Binance xuất hiện trên Xe lửa và Xe đẩy ở Ukraine

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt tay vào thực hiện sứ mệnh lôi kéo thêm nhiều nhà giao dịch Ukraine đến với nền tảng giao dịch tiền số hàng đầu thế giới của mình. Công ty gần đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn quốc hiển thị quảng cáo Binance cho người dân thủ đô Kyiv và ba thành phố lớn nhất của đất nước là Kharkiv, Odesa và Lviv.

Các nhà tổ chức hiện đang phát clip quảng cáo Binance trên các chuyến tàu liên tỉnh kết nối các thành phố này, Forklog đưa tin. Các quảng cáo chạy theo khẩu hiệu “Blogger theo ngày, nhà giao dịch theo đêm” và “Nhà thiết kế theo ngày, nhà kinh doanh theo đêm” trên hệ thống thông tin giải trí của xe lửa, một video được đăng trên chương trình Youtube. Các quảng cáo kêu gọi người dùng tiền điện tử trong số những người đi làm “Tin tưởng điều tốt nhất” và “Tham gia cộng đồng.”

‘Blogger by Day, Trader by Night,’ Binance Runs Advertising Campaign in Major Ukrainian Cities
Các quảng cáo của Binance cũng đã xuất hiện trên các phương tiện giao thông công cộng ở các thành phố. Một bức ảnh được đăng bởi cửa hàng tin tức tiền điện tử cho thấy một nhãn dán có nội dung “Hôm nay có xe đẩy, ngày mai có geliк” trên xe đẩy mang nhãn hiệu Binance và màu sắc. Dòng chữ này đi kèm với hình ảnh một chiếc SUV sang trọng, với Gelik là một từ lóng để chỉ Mercedes-Benz G-Class (Geländewagen) sang trọng.

Không phải là dấu hiệu tiền điện tử đầu tiên ở Ukraine thân thiện với Bitcoin

Đây không phải là lần đầu tiên phương tiện giao thông công cộng của Ukraine hiển thị các thông điệp liên quan đến tiền điện tử. Khoảng hai năm trước, các biển hiệu đèn LED nhấp nháy dòng chữ “Bitcoin lên Mặt trăng” đã được phát hiện trên một xe điện ở thành phố Vinnytsia, như Bitcoin.com News đã đưa tin. Các bảng ủng hộ bitcoin được gắn trên một xe điện Vin Way mới do Công ty Vận tải Vinnytsia sản xuất tại địa phương.

‘Blogger by Day, Trader by Night,’ Binance Runs Advertising Campaign in Major Ukrainian Cities

Ukraine đã nổi lên trong vài năm qua như một điểm đến thân thiện với tiền điện tử. Chainalysis đã xếp hạng quốc gia này đầu tiên trong số hơn 150 quốc gia trong ấn bản năm ngoái của Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu. Chính phủ ở Kyiv đã làm việc với ngành công nghiệp tiền điện tử trong một dự án phát hành tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và Đài phát thanh công cộng của Ukraine gần đây đã phát sóng một tập podcast dành cho Bitcoin.

Vào năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng hàng ngày đã ký một biên bản ghi nhớ với Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine để hợp tác thiết lập khuôn khổ pháp lý cho tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác. Năm ngoái, Binance đã cung cấp cho người dùng tùy chọn gửi và rút số tiền fiat bằng đồng hryvnia của Ukraine bằng thẻ ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây