Chiến lược gia hàng hóa chính của Bloomberg, Mike McGlone, tin rằng năm 2021 cho thấy nhiều dấu ấn cho sự tiến bộ mạnh mẽ của Bitcoin khi BTC vẫn đặt mục tiêu 100.000 đô la.

“100.000 đô la vào năm 2021 là ít ỏi theo tiêu chuẩn của Bitcoin”

McGlone đã lên Twitter để chia sẻ quan điểm của mình về Bitcoin và nói rằng xu hướng tăng và đồng tiền này sẽ hướng tới 100.000 đô la, thay vì 20.000 đô la.

Trong dòng tweet của mình, chuyên gia về hàng hóa của Bloomberg đã tuyên bố rằng năm 2021 đang cho thấy nhiều dấu ấn điển hình cho sự phát triển mạnh mẽ của Bitcoin.

Ông đã gọi sự sụt giảm theo hướng của mức 30.000 đô la là “một sự giảm giá trong một thị trường tăng giá”.

Trong số các yếu tố này, theo tweet của anh ấy, là sự gia tăng không ngừng về nhu cầu đối với Bitcoin và việc áp dụng nó. Cả hai đều đã tăng tốc sau khi giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020 xảy ra ngay sau Thứ Năm Đen.

100.000 đô la vào năm 2021 là ít ỏi theo các tiêu chuẩn của Bitcoin, tiêu đề của biểu đồ của ông cho biết.

8082_0
Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, trong một báo cáo gần đây của Bloomberg nơi Bitcoin và Ethereum được thảo luận rộng rãi, McGlone cũng tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu có khả năng tiếp tục tăng lên 100.000 đô la.

Vào ngày 9 tháng 6, chuyên gia cũng đã tweet rằng Bitcoin có nhiều khả năng phục hồi về mức 40.000 đô la hơn là giảm xuống 20.000 đô la.

Sự biến động Bitcoin thấp hiện tại cho thấy sự tăng giá lớn ở phía trước: Dan Tapiero

Trong một tweet gần đây của mình, nhà đầu tư vĩ mô và đồng sáng lập của Gold Bullion International, Dan Tapiero, đã tuyên bố rằng Bitcoin chưa bao giờ đạt đến mức giá cao với mức độ biến động thấp như hiện tại.

Ông tin rằng sự gia tăng mạnh mẽ của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu và đồng DLT của vàng vẫn đang ở phía trước.

#Bitcoin chưa bao giờ đứng đầu với mức biến động thấp như thế này. Sự tăng giá lớn vẫn còn ở phía trước. Twtr sht thuật ngữ quá tiêu cực. Việc chấp nhận US Corp khó có thể xảy ra mặc dù @michael_saylor. #Btc sự kiện vĩ mô toàn cầu lớn nhất mọi thời đại. Các quốc gia nhỏ hơn ở CẦN / alpha đói chì.

Ông cũng cho rằng các tập đoàn Hoa Kỳ vẫn chưa áp dụng Bitcoin, bất chấp mọi nỗ lực của Michael Saylor, nhà truyền bá Bitcoin và Giám đốc điều hành của MicroStrategy, công ty niêm yết đầu tiên bắt đầu đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Anh ấy đã tweet:

Quân đoàn Hoa Kỳ không theo định hướng vĩ mô hoặc tiền tệ. Sẽ thật tuyệt nếu họ chuyển một số bảng cân đối kế toán sang btc nhưng tôi không coi họ là những người chấp nhận sớm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây