Bitcoin (BTC) là tiền điện tử dựa trên blockchain đầu tiên. Tất cả các Altcoin đều giống như “đi theo người dẫn đầu”. Mối tương quan giữa BTC và Altcoins đang tách rời. Ngoài ra, rất thường xuyên, biến động thị trường của Bitcoin có liên quan đến biến động thị trường ở Mỹ.

Có rất nhiều bài tường thuật về Bitcoin. Nó liên quan đến lạm phát và kích thích tài khóa. Có những bài tường thuật về việc áp dụng thể chế, sự tiếp xúc của quỹ kho bạc công ty với bitcoin. Có những câu chuyện từ những người tạo altcoin rằng BTC sẽ mất đi sức hấp dẫn của nó với sự xuất hiện của PoS. Ngoài ra, vấn đề PoW và năng lượng đang được sản xuất. Ý tưởng rằng Altcoin đang tách khỏi giá BTC đang khuấy động nồi. Có một cuộc tuần hành của một bandwagon dự kiến ​​chống lại Bitcoin PoW của những kẻ PoS.

Một đợt pullback dường như không còn là điều khiến các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm lo lắng nữa. Họ tin rằng đó là một sự điều chỉnh và họ đang xem xét sự thoái lui, giảm giá hoặc giảm xuống để có cơ hội thêm vị thế của họ vào Bitcoin. Không có nỗi sợ hãi đáng sợ nào về Bitcoin. Vẫn còn rất nhiều tiền lãi. Mọi người lạc quan hơn là giảm giá khi nói đến HODL BTC. Nhiều người trong số họ có “sự lạc quan về Bitcoin” được khắc sâu trong tâm trí như thể họ được tạc trên đá!

Ý tưởng mua quá nhiều, quá đòn bẩy cũng không phải là một câu chuyện được chấp nhận theo như BTC có liên quan. Nhiều người trong số họ quyết tâm nắm giữ. Với lãi suất mở cao kỷ lục, ngày càng nhiều người muốn vay. Và sự tin tưởng mà các nhà bán lẻ và chủ sở hữu nhỏ đang có với BTC có giá trị hơn bao giờ hết. Với mỗi lần rút lui, điều thú vị là mọi người đang ngâm mình.

Có những người đang dự đoán một vụ tai nạn và nhiều người còn lại tự hỏi liệu điều này sẽ đi xuống như thế nào? Ý tưởng là miễn là có các đấu thầu thể chế, các nhà bán lẻ và kho bạc doanh nghiệp nắm giữ vị trí thì có thể sẽ không xảy ra sự cố lớn. Ngay cả khi sẽ có cái gọi là sụp đổ, niềm tin vào BTC cao đến mức một số nhà đầu tư đang chờ đợi để mua lại các thị trường hàng đầu tại thời điểm sụp đổ.

Các chuyên gia tài chính hàng đầu tin rằng không có nhiều tổ chức đầu tư thực sự cho đến nay nhiều như việc gọi BTC là tốt. Rất nhiều quỹ đang bày tỏ sự quan tâm của họ để cải thiện mức độ tiếp xúc của họ đối với bitcoin. Các quỹ có rất nhiều giá trị. Và, khi họ chọn Bitcoin, đây là đủ bằng chứng về sự quan tâm được cải thiện và sẽ tăng thêm nhiều giá trị cho toàn bộ tài sản.

Khi nói đến việc xác định các quốc gia và vị trí địa lý nơi có nhiều tiền đến từ việc đầu tư BTC, bản chất phi tập trung của các quỹ khiến việc đánh giá lãi suất phần trăm trở nên khó khăn. Có khả năng sẽ có một sự quan tâm tiếp tục đến không gian này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây