Có một phần lớn các OG BTC im lặng không đăng ký vào giáo phái lớn, nhưng vẫn quan tâm mạnh mẽ đến Bitcoin như một SoV phi tập trung tối đa. Những nhà tư tưởng sâu sắc hơn vẫn còn hoài nghi về tính bền vững của chuỗi SC phân quyền. Có thể điều này giải quyết kịp thời, nhưng để giảm thiểu các vấn đề với các giải pháp lớp 2 gợn sóng tay mà không thừa nhận đầy đủ kỹ thuật không chắc chắn đưa đạn cho maxis.

David Burkett dường như rất tức giận về bài phát biểu của Jack Dorsey tại Hội nghị Bitcoin ở Miami: Jack “không phải là một Bitcoiner và không xứng đáng được phát biểu ở Miami. Micrô của anh ấy nên bị cắt mà không có cảnh báo, giống như anh ấy đã làm với rất nhiều người khác. Xấu hổ cho tất cả các ngươi là những kẻ đạo đức giả vẫn bênh vực hắn. ”

Đáp lại David Burkett, Peter McCormack tuyên bố: “Vì vậy, 24 giờ sau khi Jack Mallers thông báo rằng El Salvador đang đấu thầu hợp pháp Bitcoin và thêm nó vào tài khoản dự trữ của họ, họ nghi ngờ tài khoản của Jack”.

Năm 2013, Dorsey bày tỏ với CNN sự ngưỡng mộ đối với Michael Bloomberg và nói rằng anh khao khát trở thành Thị trưởng thành phố New York. Có thể anh ấy sẽ trở thành như Thị trưởng Francis Suarez của Miami và có thể giống như El Salvador khiến nó trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp.

Sự nhầm lẫn về người xem là liệu Jack có thực sự là Pro-Bitcoin? Micheal Saylor – Hàng không vũ trụ; Elon Musk – SpaceX; Jack Dorsey – Twitter – Các tỷ phú ủng hộ Bitcoin và phát tán tất cả FUD.

Không có gì ngạc nhiên khi Jack Dorsey và Michael Saylor đã đưa ra tiêu đề hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami đã bán hết!

Micheal Saylor đã tweet: “Bitcoin là một bầy ong bắp cày mạng phục vụ nữ thần trí tuệ, nuôi dưỡng ngọn lửa của sự thật, phát triển theo cấp số nhân ngày càng thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn đằng sau bức tường năng lượng mã hóa.”

Đối với những người chưa biết Super Hornet là gì: “Super Hornet là biến thể máy bay chiến đấu hai động cơ, có khả năng tác chiến trên tàu sân bay, nhiều nhiệm vụ”. Từ Super Hornet đến Cyber ​​Hornet.

Mọi người đam mê BTC đều có tiếng nói của họ và đây là một số trong số họ:

Bitcoin rõ ràng được tạo ra để trở thành một kho lưu trữ giá trị tiện lợi và an toàn cho mọi người, trong một thế giới mà ngân hàng trung ương giảm giá hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, sớm thôi, mọi người đã nhìn thấy cơ hội để tung ra “bitcoin tiếp theo” trong khi phân bổ trước một phần lớn nguồn cung cho họ. Và điều đó đã hiệu quả với họ. Về cơ bản, vì tiền thế hệ là miễn phí, không có rủi ro để thử, và môi trường đang đói.

Mọi người đang đưa ra đề xuất: Hãy đặt mục tiêu sở hữu 1 Bitcoin vào cuối năm bởi vì tất cả mọi người sở hữu Bitcoin đều sẽ trở thành triệu phú.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây