Thị trường Binance NFT sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, lúc 10 giờ sáng (UTC + 8). Với sự ra mắt, thị trường giới thiệu phiên đấu giá NFT cao cấp đầu tiên có tên là Genesis. Phiên đấu giá sẽ giới thiệu hai tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng dưới dạng NFT. Đó là Andy Warhol’s Three Self-Portraits và Salvador Dali’s Divine Comedy: rebeget.

Helen Hai, Giám đốc Binance NFT, nói rằng Binance có tiếng vang lớn với Genesis về việc giới thiệu những đổi mới ra thế giới. Theo ông Hải, cuộc đấu giá Genesis sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp NFT giống như cách Binance cách mạng thị trường công nghệ tài chính.

Binance chia sẻ các giá trị tương tự như ‘Genesis’, cách mạng hóa không gian fintech với công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Để kỷ niệm sự ra mắt của thị trường Binance NFT, nhóm đã quyết định bày tỏ lòng kính trọng đối với hai nghệ sĩ mang tính biểu tượng và các tác phẩm của họ. Theo thông báo của họ, các tác phẩm của Andy Warhol và Salvador Dali thể hiện cách tiếp cận nghệ thuật sáng tạo giống như tinh thần của cảnh quan NFT.

Andy Warhol đã phổ biến phương pháp sàng lọc lụa sáng tạo như một kỹ thuật nghệ thuật. Tác phẩm nghệ thuật Three Self-Portraits sẽ được đưa vào cuộc đấu giá Genesis thể hiện một ứng dụng đáng chú ý của kỹ thuật này.

Mặt khác, tác phẩm nghệ thuật của Salvador Dali là Divine Comedy: rebeget là sự tôn vinh một trong những tác phẩm văn học hay nhất mọi thời đại – Dante Alighieri’s Divine Comedy. Ban đầu nó được tạo ra cho chính phủ Ý để kỷ niệm ngày sinh của Alighieri.

Giờ đây, hai tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng này sẽ vượt thời gian thông qua cuộc đấu giá Genesis.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây