Berkshire Hathaway, công ty do Giám đốc điều hành Warren Buffett dẫn đầu, đã đầu tư 500 triệu đô la vào một ngân hàng kỹ thuật số PRO-Bitcoin. NBank nói rằng họ sẽ cung cấp đầu tư Bitcoin sau khi mua lại công ty môi giới Easynvest, nơi cung cấp cho việc giao dịch quỹ trao đổi Bitcoin Exchange đầu tiên của Brazil (ETF).

Berkshire Hathaway đầu tư vào ngân hàng kỹ thuật số Pro-Bitcoin

Berkshire Hathaway Inc. của Warren Buffett đã đầu tư 500 triệu đô la vào công ty mẹ của Nubank, một ngân hàng kỹ thuật số thân thiện với Bitcoin có trụ sở tại Brazil, công ty Nam Mỹ tuyên bố hôm thứ ba. Đây là một phần của loạt tiền tài trợ của ngân hàng G bắt đầu vào tháng 1. Ngân hàng cho biết họ cũng tăng $ 250 từ các nhà đầu tư khác.

Được thành lập vào năm 2013, Nubank nói rằng họ có 40 triệu khách hàng, khiến nó trở thành ngân hàng kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới về số lượng khách hàng. Với các khoản đầu tư mới, Nubank đã trở thành “Ngân hàng kỹ thuật số có giá trị nhất trên thế giới và là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất ở Mỹ Latinh”, chi tiết thông báo. Reuters lưu ý rằng các khoản đầu tư mới cung cấp cho Nubank một định giá 30 tỷ đô la, chỉ ít hơn một chút so với Banco Santander Brasil Sa, Brazil là không. 3 ngân hàng. Ấn phẩm trước đây đã báo cáo rằng Ngân hàng đang lên kế hoạch lên một danh sách thị trường chứng khoán Hoa Kỳ ngay sau năm nay.

Pro-Bitcoin Nubank đã nhiều lần cho biết họ sẽ cung cấp đầu tư Bitcoin cho khách hàng sau khi mua lại Easynvest, một công ty môi giới cung cấp quỹ trao đổi Bitcoin (ETF). Nubank nhận được ủy quyền từ ngân hàng trung ương của Brazil để mua Easynvest vào tháng 5. Tuần trước, Ngân hàng đổi thương hiệu Easynvest đến Easynvest của Nubank.

Bitcoin ETF được cung cấp bởi Easynvest là QBTC11 bởi quản lý tài sản QR. Đó là Bitcoin ETF đầu tiên được phê duyệt bởi Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi của Brazil (CVM). Nó được liệt kê trên Sàn giao dịch chứng khoán B3, một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất ở Mỹ Latinh và lâu đời thứ hai ở Brazil.

Nubank cho biết hôm thứ ba rằng họ có kế hoạch sử dụng số tiền huy động để tài trợ cho việc mở rộng quốc tế sang Mexico và Colombia, sẽ ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới, và thuê thêm nhân viên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây