Stellar Bày tỏ: Bạn có biết rằng bạn có thể giao dịch tất cả các hình thức giá trị, bao gồm cả BTC, trên mạng Stellar không? BTC được bọc là một trong những tài sản phổ biến nhất được giao dịch trên Stellar’s ​​DEX. Apay.io là một nhà phát hành BTC trên Stellar và cho đến nay mã thông báo của họ đã được sử dụng để xử lý hơn 30 nghìn khoản thanh toán.

Apay.io là công cụ neo Papaya cho Stellar Network. Hiện tại, họ đang hỗ trợ BTC, LTC, ETH, BAT, LINK và USDT. Khi nói đến tiền gửi Tiền gửi tối thiểu là 0,001 ETH. Bất kỳ khoản tiền nào dưới đây bị bỏ qua.

Tương lai của tiền tệ kỹ thuật số ở Canada đã được thảo luận trong Hội nghị thượng đỉnh Payments Canada. Đó là một sự kiện ảo của Rob Durscki, Giám đốc cấp cao của SDF, Phát triển Kinh doanh & Đối tác về Biên giới thanh toán tiếp theo: tương lai của tiền tệ kỹ thuật số ở Canada ‘tại Hội nghị thượng đỉnh Payments Canada năm 2021.

Hội thảo này đã khám phá các quan điểm từ khu vực công và tư nhân về tương lai của tiền và thanh toán ở Canada.

Các thành viên Ban hội thảo đã chia sẻ quan điểm của họ và tham gia thảo luận về sự trùng lặp giữa chương trình Hiện đại hóa thanh toán Canada và tiền tệ kỹ thuật số, và về các yêu cầu cơ bản để kích hoạt các loại tiền kỹ thuật số ở Canada, ví dụ: Khung giám sát thanh toán bán lẻ, Ngân hàng mở, v.v., đề xuất giá trị và thị trường nhu cầu về tiền kỹ thuật số, trải nghiệm người dùng ở trạng thái tương lai và các trường hợp sử dụng đối với tiền kỹ thuật số, các cân nhắc về rủi ro, bảo mật và quyền riêng tư đối với tiền kỹ thuật số.

Với sự gia tăng của điện thoại thông minh, phương tiện truyền thông xã hội và nền kinh tế kỹ thuật số Thương mại điện tử đã chứng kiến ​​sự bùng nổ. Đáp lại, các dạng tiền tệ kỹ thuật số, chẳng hạn như tiền điện tử, stablecoin, CBDC, v.v. đã xuất hiện và do đó có những cơ hội và thách thức mới được đưa ra trong hệ sinh thái tài chính.

Hội thảo nói về bản chất phát triển của tiền trong nhiều thế kỷ như một phương tiện hỗ trợ thương mại.

Phản ứng của người dùng như: Lần đầu tiên nghe hoặc đọc về sự phát triển của tiền điện tử ở Canada.

Đáng chú ý, mạng công cộng The Stellar gần đây đã nâng cấp lên Giao thức 17.

Những người lo lắng về hành động giá như: Thật đáng thất vọng khi thấy XLM thực sự tụt hậu so với các dự án khác. Khi nào chúng ta sẽ nghe về một số quan hệ đối tác hoặc xem một số hành động giá. Vì vậy, chúng ta nên mong đợi giá sẽ sụp đổ sau đó. Tại sao? Bởi vì giá cả luôn làm ngược lại những gì bạn mong đợi.

Những người say mê giống như “S upreme T ransaction E lectronically L umenious! L có thể tiếp cận được R đáng tin cậy ”

Về mặt quy định, SDF thu hút sự tham gia của các nhà quản lý vì để chính sách blockchain đúng, họ cần đối thoại cởi mở. Bảo vệ người dùng, ngăn chặn tội phạm và cơ hội phát triển kinh tế phải là những ưu tiên cho tất cả mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây