Một công ty quản lý tài sản với gần 160 tỷ đô la tài sản thuộc quyền quản lý, Vốn chiến thắng, đã thông báo rằng nó đang tham gia vào thị trường tiền điện tử. Công ty đã thiết lập các thỏa thuận độc quyền với NASDAQ và Trình quản lý tài sản Hashdex.

Công ty quản lý tài sản vào thị trường tiền điện tử

Victory Capital Holdings Inc. (Nasdaq: VCTR) đã tiết lộ kế hoạch của mình để vào thị trường tiền điện tử Thứ Tư. Chiến thắng vốn là một công ty quản lý tài sản toàn cầu đa dạng với 157,1 tỷ đô la tài sản theo quản lý kể từ ngày 30 tháng 4. Công ty cung cấp các chiến lược đầu tư chuyên ngành cho các tổ chức, trung gian, nền tảng hưu trí và các nhà đầu tư cá nhân.

Công ty cho biết cố vấn đầu tư hoàn toàn thuộc sở hữu của họ, Chiến thắng Capital Management Inc., “đã thiết lập các thỏa thuận độc quyền” với NASDAQ và Manager Asset Hashdex Ltd. trước kế hoạch vào thị trường tiền điện tử, thêm:

Chiến thắng vốn sẽ là nhà tài trợ độc quyền của các quỹ vị trí riêng tư và các phương tiện khác cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ, dựa trên chỉ số NASDAQ Crypto (NCI), một chỉ số tiền điện tử nhiều đồng xu được phát triển bởi NASDAQ và HashDex.

VIGHTORY Capital có kế hoạch ra mắt một quỹ riêng cho các nhà đầu tư được công nhận sẽ theo dõi NCI. Nó cũng sẽ cung cấp các quỹ riêng theo chỉ số giá tham chiếu của NASDAQ Bitcoin và chỉ số giá NASDAQ Ethereum.

Sean Wasserman, phó chủ tịch và người đứng đầu toàn cầu của các giải pháp cố vấn và cố vấn của NASDAQ, đã nhận xét:

Chúng tôi đã thấy sự trưởng thành đang phát triển trong hệ sinh thái Cryptocurrence. Công việc của chúng tôi với các đối tác ngành công nghiệp như Victory Capital và Hashdex lướt qua sự đổi mới trong không gian tài sản kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây