YFDAI (YF-DAI) đã cập nhật lộ trình năm 2021 sau khi tung ra Mã thông báo quản trị hoán đổi an toàn, SSGT. Việc ra mắt mã thông báo này đạt được mục tiêu chính đặt ra cho quý 2 của năm và với hơn một nửa quý còn ở phía trước, người dùng có thể mong đợi một số thay đổi cho các sản phẩm YFDAI hiện có cũng như bổ sung những gì YFDAI phải cung cấp cho cộng đồng DeFi. Lộ trình cho Q3 / Q4 xác định các nâng cấp cho dòng sản phẩm cốt lõi của YFDAI gồm các sản phẩm DeFi ‘thảm kéo tấm thảm’ làm trung tâm an toàn, các sản phẩm mới sắp ra mắt và nền tảng đang được đặt ra để mở rộng sang lĩnh vực bảo hiểm hơn nữa.

Kể từ khi phát hành lộ trình của họ, YFDAI cũng đã công bố quan hệ đối tác với Polygon (trước đây là Matic), trong đó YFDAI sẽ sử dụng giao thức Polygon và khuôn khổ chuỗi khối để giải quyết các vấn đề vốn có của Ethereum, đồng thời tăng cường khả năng mở rộng và khả năng tương tác của hệ sinh thái của YFDAI. Hai công ty cũng sẽ chia sẻ các nguồn lực trong đó các dự án LaunchPad của YFDAI sẽ có thể dễ dàng liệt kê trên QuickSwap, Dex gốc của Polygon. YFDAI có kế hoạch chuyển toàn bộ DEX, SafeSwap, sang Polygon, với thông tin bổ sung cần theo dõi.

Mã thông báo quản trị Hoán đổi An toàn có ở đây


SafeSwap hạn chế việc người dùng tiếp xúc với các mã thông báo và thảm không thanh khoản bằng cách duy trì các tiêu chuẩn khắt khe cho các dự án muốn nhập mã thông báo của họ vào YFDAI’s DEX. Mã thông báo mới nhất được thêm vào nhóm thanh khoản của SafeSwap hiện là mã của riêng nó và nó có nhiều tiện ích đáng chú ý. Những người nắm giữ YF-DAI, những người làm công và nông dân đã đủ điều kiện để nhận SSGT qua airdrop đã được thông báo trong 6 tuần qua và kiếm SSGT theo những cách khác. Ngoài ra, các mã thông báo cũng có thể được mua thông qua đợt bán công khai SSGT vào thứ Ba, ngày 11 tháng 5.

SSGT có một số cách sử dụng ngoài giá trị lưu trữ của nó như là mã thông báo của một DEX thành công. Những cách sử dụng này bao gồm quyền biểu quyết trong DAO, phần thưởng thanh khoản từ SafeSwap, phần thưởng đặt cược 72% một năm và tăng phân bổ cho các đợt bán trước sắp tới. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về quyền quản trị tiện ích của mã thông báo và phần thưởng NFT tại đây. YFDAI cũng đã xuất bản một danh sách rộng rãi Câu hỏi thường gặp về mã thông báo mới ra mắt của mình.

Khách hàng tiềm năng cho vay và cho vay Cập nhật quý 2


Sau khi nhận được mã thông báo của chính nó, SafeSwap sẽ mong đợi được làm mới trong những tuần tiếp theo. Các thay đổi bổ sung cho các sản phẩm hiện có bao gồm tăng cường các dự án YFDAI LaunchPad và bản cập nhật cho các thuật toán bot giao dịch tự động tần suất thấp, rủi ro thấp của SafeTrade. Kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, LaunchPad đã cung cấp một không gian ươm tạo cho các dự án chất lượng và đã được kiểm tra để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, và nhiều dự án mới sẽ được đưa ra vì Launchpad đã chứng tỏ là một thành công của riêng mình.

Tin tức lớn nhất cho Quý 2 sau khi ra mắt mã thông báo của SafeSwap là YFDAI tham gia vào cho vay / đi vay. Khả năng thế chấp và vay nợ dựa trên tài sản tiếp tục chứng tỏ mình là một trụ cột thiết yếu của DeFi và tháng 6 này YFDAI dự kiến ​​sẽ gia nhập thị trường đã được chờ đợi từ lâu. Thông tin chi tiết về bản phát hành sắp ra mắt, nhưng có thể giả định rằng nền tảng cho vay / cho vay của YFDAI sẽ được gắn nhãn hiệu an toàn như các bổ sung khác của nó cho hệ sinh thái DeFi.

Cập nhật và bổ sung cho Q3 / Q4


Các bản phát hành được công bố cho Quý 3 có nghĩa là một quý thú vị khác được mong đợi cho người dùng khi thẻ ghi nợ, ứng dụng dành cho thiết bị di động và sản phẩm mới ra mắt, SafeP Dự đoán, đều chuẩn bị đến. Trong khi việc phát hành thẻ ghi nợ và ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp hoàn thiện việc phát hành các tính năng cốt lõi được YFDAI công bố vào năm 2020, SafeP Dự đoán theo một xu hướng gần đây đang trở nên phổ biến để dự đoán giá tương lai của tiền xu. SafeP Dự đoán sẽ ra mắt với YF-DAI làm mã thông báo chính và có kế hoạch mở rộng sang ETH, BTC và các cộng sự trong tương lai.

Quý 3 cũng sẽ chào đón việc mở rộng sang giải pháp lớp 2 (mặc dù điều này có thể sẽ đến sớm hơn nhiều), tăng tốc độ giao dịch, giảm phí cho người dùng và giúp giảm tắc nghẽn tổng thể của mạng Ethereum. Việc mở rộng sang giải pháp lớp 2 sẽ có nghĩa là nhiều giao dịch hơn có thể được thực hiện với ít gas hơn và điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển trong tương lai và các sản phẩm phức tạp hơn phụ thuộc vào nhiều giao dịch. Hơn nữa, YFDAI sẽ bắt đầu mô hình hóa sản phẩm bảo hiểm của mình khi nó đang từng bước tiến tới việc tham gia bảo hiểm DeFi.

Các kế hoạch dự kiến ​​cho Q4 bao gồm ra mắt nền tảng dịch vụ khách hàng mới, tích hợp với thương mại điện tử sau khi phát hành thẻ ghi nợ và khám phá kết nối DeFi với tài sản trong thế giới thực. Mong muốn các mục tiêu cập nhật này từ thời điểm thuận lợi của ngày hôm nay, YFDAI dường như đã sẵn sàng để mở rộng quyền truy cập của cộng đồng DeFi vào các công cụ tập trung vào bảo mật sang năm mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây