Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple tham gia CNBC Squawk Box Asia để thảo luận về lực kéo của Ripple tại APAC — một lý do chính là các quốc gia như Singapore đã cung cấp sự rõ ràng về quy định cho tiền điện tử, thúc đẩy một môi trường hỗ trợ đổi mới.

Một người cảm thấy mệt mỏi về cùng một thông điệp lặp đi lặp lại nói: “Brad phải lên TV và chia sẻ thông điệp này bao nhiêu lần? Nhiều năm sau và chúng ta vẫn đang nói điều tương tự, không đi đến đâu với các cơ quan quản lý. Chúng ta có thể nói tất cả những gì chúng ta muốn, nhưng làm thế nào để chúng ta thực sự đạt được nó? Đó là thông điệp quan trọng hơn. Brad vẫn là một người đàn ông. “

Những người khác tiếp tục nói rằng, tại sao bạn không chuyển trụ sở của mình đến Singapore thay vì lãng phí thời gian và năng lượng của bạn để chống lại SEC? Đưa tất cả hoạt động kinh doanh sang Châu Á.

Có những người đã chỉ ra cách “Mọi người cần nhớ và hiểu những người có quyền lực không muốn mất kiểm soát và nếu điều đó có nghĩa là phải lê chân họ trong khi giả vờ áp dụng công nghệ này và mỉm cười với bạn.”

Có những thành viên trong cộng đồng đã tự hỏi liệu bạn có vận động các tòa án tăng cường kêu gọi các phiên tòa để chúng tôi có thể tham gia hay không?

Về giá cả, XRP là đồng tiền OGs nhất, vẫn bị mắc kẹt ở mức 1,5 đô la sau nhiều năm, thật buồn cười khi nghĩ rằng đồng tiền tiên tiến nhất để tăng tốc, nó đã bị SEC châu Mỹ giữ lại vì không có tính đổi mới và rõ ràng để cảnh báo kể từ đó. Tôi muốn nói rằng, XRP có thể là một mối đe dọa đối với những người nắm giữ BTC vào thời điểm đó.

XRP’s Top 3 vào thời điểm đó nhưng SEC đã quyết định thả bom và kiện họ tuyên bố rằng họ là một bảo mật, không phải là tiền điện tử, do đó họ đã sụp đổ. Nhưng XRP sẽ sớm tăng khi vụ việc giải quyết, điều này có khả năng có lợi cho anh ấy.

Về giá cả, có vẻ như đã đến lúc tải lên XRP. Tâm lý của SEC V. XRP đang hình thành và những người mua XRP đang làm một điều tốt và họ sẽ không bỏ lỡ chuyến tàu. Tốt cho XRP HODLERs.

Để trả lời rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để mua với giá 2 đô la, một trong những người dùng muốn được làm rõ và yêu cầu xác nhận rằng bạn đang nói mua ngay bây giờ hay đợi cho đến khi có thể giảm xuống 1,17ish và mua fibs trên đường giảm giá? Có vẻ như cũng có khoảng 10 tỷ giá trị có thể thanh lý trên bảng nếu Bitcoin mất giá, vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu có sự sụt giảm để nuốt chửng số tiền đó. Một số người trong số họ nói rằng, mục tiêu tiếp theo có thể là mục tiêu $ 2 + hoặc $ 1,18 trước tiên?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây