XRP giảm 4% khi Ripple phát hành 1,6 tỷ đô la từ tài khoản ký quỹ, đây là một phương pháp được sử dụng để giữ giá ổn định như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ripple mới nhất của mình.

Thực tiễn này cũng giới hạn số lượng XRP có thể được phát hành ra thị trường. Phòng thí nghiệm Ripple đã mở khóa 1 tỷ XRP từ ví ký quỹ ngày hôm nay theo Whale Alert, một dịch vụ theo dõi chuyển động của một lượng lớn tiền điện tử. XRP đã giảm 4% ngay sau đó và hiện nó đang được giao dịch ở mức 1,57 đô la cho mỗi mã thông báo. Theo quy luật cung và cầu, càng nhiều XRP được lưu hành đồng nghĩa với việc ghi nhận ít giá trị hơn và dự kiến ​​sẽ giảm ngày hôm nay.

xrp 24hours

Biểu đồ giá XRP trong 24 giờ của Ripple (Nguồn: Coingecko)


Không giống như các chỉ số tiền điện tử khác, một thực thể kiểm soát phần lớn nguồn cung XRP toàn cầu. Đây là một thực thể là phòng thí nghiệm Ripple, là công ty thanh toán được thành lập bởi những người đồng sáng lập XRP. Để giảm bớt lo ngại rằng giá có thể bán kho báu ra thị trường, nó đã ký quỹ 55% trong tổng số 100 tỷ token. Phòng thí nghiệm Ripple đã giữ 20 tỷ hoặc 20% cho Người tạo XRP.

Vào cuối năm 2017, Ripple đã thông báo rằng họ sẽ phát hành số tiền mà họ nắm giữ dưới dạng ký quỹ trong suốt 55 tháng để kiểm soát giá của mã thông báo. Ripple trả lại hầu hết số xrp được giải phóng từ ký quỹ trực tiếp vào ví và nó đã trả lại 90% hoặc 900 triệu đồng tiền ký quỹ. Vào tháng 12 năm ngoái, Ripple đã phải đối mặt với vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la từ SEC Hoa Kỳ, cáo buộc rằng khi nào nền tảng sẽ bắt đầu bán các mã thông báo này và phân phối chúng dưới dạng chứng khoán. Điều đó sẽ là bất hợp pháp vì SEC đã không cho phép Ripple bán chứng khoán.

ripple's public sentiment, xrp, whales, price

Sau khi bộ đồ được công bố, giá đã giảm xuống như vào năm 2020, giá trị giá 66 xu, nhưng đến đêm giao thừa, nó giảm xuống còn 23 xu. Vận may của Ripple bắt đầu thay đổi vào đầu tháng trước khi công ty giành được một đề nghị khám phá để tiết lộ các chính sách nội bộ của SEC về BTC và ETH với các luật sư của Ripple đang kết hợp các tài liệu được đề cập để tìm hiểu xem SEC có hành động với thành kiến ​​hay không. Trước đây, những người sáng tạo XRP đã giành được phán quyết ngăn SEC tiết lộ hồ sơ tài chính trị giá 8 năm từ Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen. Bây giờ, Ripple muốn ra tòa để bác bỏ vụ kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây