Ethernity Chain, dự án NFT đột phá, vui mừng thông báo về việc phát hành NFT “Crypto Legends” được xác thực đầu tiên được phát hành bởi Olympic Rowing Pair và Gemini Co-Founders Tyler và Cameron Winklevoss, những người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini thường được gọi là “ Cặp song sinh Winklevoss. ” Các nghệ sĩ Phòng thí nghiệm trực quan đã tạo ra các hình ảnh cho NFT.

Winklevoss NFT trên Ethernity Chain là bộ sưu tập ba thẻ kỷ niệm cặp song sinh và vai trò của họ trong việc đưa Bitcoin và tiền điện tử đến với công chúng. Sự sụt giảm bắt đầu vào thứ Bảy ngày 29 tháng 5 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET.

Ethernity Chain và The Winklevoss Twins đang quyên góp 90% lợi nhuận từ cuộc đấu giá này cho Row New York, một Tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại NYC cam kết mở rộng khả năng tiếp cận chèo thuyền trên toàn khu vực NYC. Thông qua kỷ luật chèo thuyền và hỗ trợ học tập nghiêm ngặt, Row New York đã biến đổi cuộc sống của người dân New York, bất kể xuất thân hay khả năng.

Cameron Winklevoss cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được‘ biến ’thành NFT với bộ sưu tập này trên Ethernity Chain. “Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng NFT ở đây để tồn tại và bất tử trên blockchain có lẽ là cách phù hợp nhất để bày tỏ sự ủng hộ của chúng tôi đối với phong trào cách mạng này.”

Nick Rose, Người sáng lập Ethernity Chain, nói thêm: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với Tyler và Cameron vì đã gắn bó với Bitcoin và tiền điện tử. “Nếu không có sự hỗ trợ của họ trong cả giai đoạn đầu của tiền điện tử và sự phát triển sau này, chúng tôi có thể không ở đâu ngay bây giờ với tư cách là một ngành công nghiệp”.

Winklevoss NFT là lần đầu tiên được xác thực hoàn toàn từ Winklevoss Twins thực tế. Ethernity là một phần của dịch vụ NFT Xác thực (aNFT), giải quyết vấn đề gian lận phổ biến trong các thị trường NFT khác, vốn bị ảnh hưởng bởi các bộ sưu tập trông giống nhau giả mạo cắt giảm doanh thu và uy tín của những người tạo NFT.

Với NFT được xác thực của Ethernity Chain, người mua có thể chắc chắn rằng các bộ sưu tập đến từ các nhà phân phối được cấp phép chính thức. Các bộ sưu tập được xác thực bởi nhóm Ethernity, điều này đảm bảo rằng một NFT cụ thể đến từ người tạo ra nó. Đối với các nghệ sĩ và người sáng tạo, Ethernity đảm bảo rằng họ nhận được tất cả tiền bản quyền do công việc sáng tạo của họ.

Sau khi ra mắt vào tháng 4, Ethernity Chain đã thu hút được một số aNFT chất lượng cao được phát hành bởi những người nổi tiếng như Nicky Romero, Pelé, Tony Hawk, Fernando Tatis Jr. và những người khác. Ethernity Chain chạy trên mã thông báo ERN, được sử dụng để theo dõi tất cả giá thầu, dữ liệu, mức độ tương tác và tham gia vào nền tảng.

Về Ethernity

Ethernity là dự án NFT xác thực mang tính đột phá nhằm đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh có sự góp mặt của các nghệ sĩ và ngôi sao hàng đầu từ thể thao, âm nhạc, phim ảnh, trò chơi, công nghệ, lịch sử và giải trí. Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Các tác phẩm có các nhân vật nổi tiếng của công chúng và một phần của tất cả các khoản tiền thu được từ nỗ lực sẽ được quyên góp cho các hoạt động từ thiện. Ethernity Chain kết hợp tiện ích của DeFi và hợp nhất nó với NFT để tạo ra một đường dẫn độc quyền đến nội dung hiếm, có thể sưu tầm từ những nhân vật đáng chú ý và các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây