Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã sửa đổi cộng đồng Shiba Inu bằng cách đốt 90% mã thông báo SHIB của mình. 10 phần trăm còn lại sẽ được gửi cho tổ chức từ thiện:

Tôi đã quyết định đốt 90% số token shiba còn lại trong ví của mình. 10% còn lại sẽ được gửi đến một tổ chức từ thiện (chưa được quyết định) có giá trị tương tự cryptorelief (ngăn chặn tổn thất nhân mạng quy mô lớn) nhưng có định hướng lâu dài hơn.

Buterin giải thích rằng giữ mã thông báo của anh ấy trong ví ban đầu không phải là một lựa chọn. Đồng thời, anh ấy không muốn mọi người hiểu sai về giao dịch của mình, đó là lý do tại sao lập trình viên người Nga gốc Canada quyết định gửi mã thông báo của mình đến địa chỉ ghi tiêu chuẩn mà không cần thêm lời khuyên.

Tỷ phú 27 tuổi ca ngợi các cộng đồng mã thông báo chó vì tính chung của họ nhưng cũng yêu cầu không gửi cho anh ta bất kỳ mã thông báo nào mà không có sự đồng ý của anh ta.

Buterin đã nhận được một nửa tổng nguồn cung cấp mã thông báo như một món quà từ các nhà phát triển. Theo báo cáo của U.Today, anh ấy đã quyên góp SHIB trị giá hơn 1 tỷ đô la cho quỹ cứu trợ đại dịch ở Ấn Độ, một động thái gây tranh cãi bị một số thành viên của cộng đồng tiền điện tử chỉ trích.

Shiba Inu bán tháo thị trường

Do sự đốt cháy lớn của Buterin, Shiba Inu đã trở thành một trong số rất ít mã thông báo đã xoay sở để vượt qua đợt bán tháo tiền điện tử đang diễn ra.

CMC

Người đồng sáng lập Ethereum không chỉ giảm đáng kể tổng nguồn cung SHIB bằng cách đốt số cổ phần khổng lồ của mình mà còn khiến nó phi tập trung hơn.

Trong khi đó, đồng xu chó Dogecoin hàng đầu giảm gần 9% vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây