Vitalik Buterin trở thành tỷ phú khi tiền điện tử này đạt $ 3000 gần đây lên mức cao nhất mọi thời đại với lượng tiền điện tử nắm giữ tăng gấp đôi kể từ tháng 1 năm 2021 để tăng trên 1 tỷ đô la khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của mình hôm nay.

Địa chỉ Ether công khai của Buterin, được mô tả là ví chính của anh ấy vào năm 2018, đạt 1 tỷ đô la trên số dư sau khi Ether tăng lên trên 3000 đô la vào thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, địa chỉ nắm giữ khoảng 333.500 ETH hiện trị giá 1,029 tỷ đô la theo dữ liệu trên chuỗi từ Etherscan khi ETH tăng gấp bốn lần về giá trị lên khoảng 700 đô la vào đầu năm 2021.

Tại thời điểm xuất bản, đồng altcoin lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức $ 3,144, tăng 8,6% trong 24 giờ qua với mức tăng 36% trong tuần qua theo dữ liệu từ CoinGecko. Theo một số nhà phân tích trực tuyến, Buterin 27 tuổi hiện có thể là tỷ phú tự thân trẻ nhất trong không gian tiền điện tử. Trong bối cảnh giá cả tăng vọt, Buterin đã hào phóng với số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình và vào cuối tháng 4, lập trình viên người Canada gốc Nga thậm chí đã quyên góp 100 Ether và 100 token Maker cho một quỹ cứu trợ COVID ở Ấn Độ.

Như đã báo cáo trước đây, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, tin rằng mạng lưới sẽ sớm mở rộng quy mô tốt hơn theo hệ số 100 dự đoán Lạc quan sẽ phát hành giải pháp lớp hai trong vài tuần tới. Buterin lưu ý rằng các nhà phát triển ETH2 đang tập trung làm việc và tạo ra sự hợp nhất với Ethereum và tin rằng các giải pháp lớp hai sẽ hỗ trợ mạng cho đến khi giải pháp chia sẻ được phát triển và triển khai.

buterin slammed, ripple, sec, XRP

Rollups là giải pháp lớp thứ hai xử lý và lưu trữ dữ liệu giao dịch trên một sidechain trước khi đóng gói các lô giao dịch trên mạng chính ETH và các giải pháp này cũng được tạo ra để giảm thiểu các tai ương về quy mô nơi mà sự cạnh tranh khốc liệt về băng thông trên mạng chính ETH dẫn đến mức phí đáng kinh ngạc. Mặc dù ETH2 sử dụng sharding để đảm bảo khả năng mở rộng khi nó được triển khai, Buterin cho rằng tính năng này sẽ đủ cho giai đoạn trung hạn và lưu ý rằng việc giới thiệu sẽ cải thiện thông lượng giao dịch của Etheruem khoảng 100 lần. Các bản tổng hợp Lạc quan sẽ được một số nhà lãnh đạo trong ngành của DeFi chấp nhận với các nhà bình luận nói rằng cuộc đại tu V3 sắp tới của Uniswap sẽ bắt đầu sử dụng nó. Synehtix và Aave cũng là những dự án đầu tiên sử dụng công nghệ này. Buterin thậm chí còn là tác giả của một đề xuất cho một hệ thống cho phép các giao thức hợp đồng thông minh giao tiếp trực tiếp với nhau trong các giải pháp mở rộng lớp hai khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây