Nhóm Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc tích hợp Ethereum vào Ví Bitcoin.com. Điều đó có nghĩa là bây giờ bất kỳ ai cũng có thể mua, nhận, lưu trữ, giao dịch và gửi ether (ETH) với sự tiện lợi và bảo mật của ví không giám sát, thân thiện với người dùng nhất trong ngành.

Làm thế nào nó hoạt động

Khi bạn mở Ví Bitcoin.com, bây giờ bạn sẽ thấy phần Ethereum trên màn hình chính của mình. Nhấn vào nút “MUA” sẽ nhắc bạn nhập số tiền mua. Nếu bạn đã thiết lập phương thức thanh toán, giao dịch mua của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức. Nó là dễ dàng!

Nếu bạn có các loại tiền điện tử khác trong Ví của mình, bây giờ bạn có thể hoán đổi bất kỳ số tiền nào lấy ETH – hoặc ngược lại. Bạn cũng có thể gửi và nhận ETH bằng Ví Bitcoin.com, giống như bạn làm với bất kỳ tài sản nào khác.

Bạn cũng có tùy chọn nhập ví Ethereum hiện có. Chỉ cần nhấn vào nút “THÊM / NHẬP” trên màn hình chính và quét mã QR hoặc nhập cụm từ bí mật gồm 12 từ từ ví hiện có của bạn.

Tài sản kỹ thuật số của bạn, trong tầm kiểm soát của bạn

Hãy nhớ rằng, toàn bộ Ví Bitcoin.com (bao gồm cả ví Ethereum của bạn) là ‘không bị giám sát’, có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát các tài sản kỹ thuật số của mình. Không cần yêu cầu sự cho phép từ một sàn giao dịch tập trung để gửi ngay tài sản của bạn đến bất cứ đâu bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ không bao giờ bị ‘hủy định dạng’ và không có nguy cơ bị bên thứ ba tấn công hoặc phá sản. Tất nhiên, với sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn, vì vậy đừng quên sao lưu ‘chìa khóa’ vào ví của bạn.

Tích hợp ENS & Miền không thể ngăn cản

Ví Bitcoin.com hiện cũng hỗ trợ cả Miền không thể ngăn cản và Hệ thống đặt tên Ethereum (ENS). Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng gửi tiền điện tử – bao gồm BTC, BCH, ETH, v.v. – đến một bí danh như “jessica.crypto” hoặc “importantik.eth”. Nhận Miền không thể ngăn cản của riêng bạn trong Wallet thông qua tab Khám phá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây