Vechain Foundation bày tỏ, 305.239,62 kg rác thải nhựa từ các đại dương và sông ngòi được ReseaP xác minh là có thể loại bỏ bằng VeChain. Vechain được sử dụng để thu thập, ghi lại và giám sát tất cả dữ liệu một cách an toàn. Chúng tôi cố gắng tạo ra giá trị thực bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

VeChain thân thiện với môi trường và họ đang nghiên cứu các giải pháp để đóng góp hơn nữa cho ngành năng lượng xanh.

Ít nhất ai đó nhận được nó. Khi bạn đọc giữa các dòng, nghiên cứu và không để quan điểm của mọi người làm mờ đánh giá của bạn, thế giới tiền điện tử này sẽ trở nên dễ dàng điều hướng hơn rất nhiều.

Có người hỏi: Mức sử dụng năng lượng của VeChain trên mỗi giao dịch so với Bitcoin là bao nhiêu? 420: 69

ReSea Project bày tỏ:

“Tình trạng tác động của việc dọn dẹp: Dữ liệu thu thập của chúng tôi từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021 hiện đã được @DNV xác minh và chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn rằng chúng tôi đã loại bỏ 305.239,62 kg (672.938,17 lbs) rác thải nhựa khỏi đại dương và sông ngòi.

Nhờ phong trào ủng hộ giải pháp hướng tới cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đã ngăn chặn tương đương hơn 15 triệu chai nhựa gây ô nhiễm sông và đại dương chỉ trong bốn tháng và cải thiện thu nhập của nhóm dọn dẹp của chúng tôi và gia đình của họ ở Indonesia.

Với nền tảng blockchain từ VeChain Tech được sử dụng để thu thập, ghi lại và giám sát dữ liệu thu thập, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được lưu trữ an toàn, có dấu thời gian và bất biến. Chứng nhận từ DNV cung cấp bằng chứng độc lập về tiến độ và khả năng truy xuất nguồn gốc của chúng tôi đối với toàn bộ quy trình thu gom.

Khi nói đến trách nhiệm xã hội và môi trường, người tiêu dùng đang tìm kiếm các thương hiệu để thể hiện họ chứ không chỉ cho họ biết họ đang làm gì. Bằng cách cung cấp cho các công ty bằng chứng về những tuyên bố liên quan đến việc làm cho đại dương và sông ngòi sạch hơn khỏi rác thải nhựa, họ có thể tự tin tham gia sứ mệnh của chúng tôi ”.

Người đọc có thể muốn khám phá thêm để biết thêm về giải pháp dọn dẹp có thể xác định nguồn gốc.

Để rõ ràng hơn, Dự án ReSea đang làm sạch các đại dương trên thế giới thay mặt cho các công ty tham gia phong trào của họ. Bằng cách trực tiếp tham gia vào nỗ lực chấm dứt cuộc khủng hoảng nhựa đại dương, Dự án ReSea cho phép các doanh nghiệp kết hợp lợi nhuận và mục đích để giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Họ có quy trình chứng nhận: Chứng nhận cung cấp sự đảm bảo từ bên thứ ba độc lập DNV về nhựa được khai thác từ sông và đại dương, truy xuất nguồn gốc của tổng quá trình thu gom và lượng nhựa được loại bỏ. Chứng nhận không chỉ đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm giải trình ở mức cao nhất mà còn đảm bảo bồi thường công bằng cho nhóm dọn dẹp – trung tâm của giải pháp dọn dẹp của họ. Mọi thứ mà VeChain tập trung vào đều không thể thiếu trong thế giới hiện tại và tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây