Khi Cardano tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó đã thu hút sự chú ý của một tỷ phú khác: Mark Cuban.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks gần đây đã lên Twitter để đặt câu hỏi về tiện ích của tiền điện tử lớn thứ tư, thúc giục Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson giới thiệu dự án với anh ta:

Bạn sử dụng ADA hàng ngày ở đâu? Làm thế nào tôi nên hoặc có thể sử dụng nó ngày hôm nay? Tôi có thể trả lời điều này cho tất cả các loại tiền điện tử mà tôi sở hữu.

Cuban đã tham gia vào Bitcoin, Ethereum và meme tiền điện tử Dogecoin, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy công khai đề cập đến Cardano.

Khi được hỏi về việc liệu Mav có chấp nhận tiền điện tử hay không, người dẫn chương trình “Shark Tank” đã tweet rằng anh ấy sẽ “rất vui” khi bán cho ADA nếu bộ xử lý thanh toán BitPay thêm nó vào.

“Đó không phải là Doge. Nó không dễ”


Hoskinson – người đã tạo ra Cardano sau khi chia tay Ethereum – đã quay video giải thích cho người Cuba:

Đó là một hệ sinh thái lớn. Đó là một chủ đề phức tạp. Đó không phải là Doge. Nó không dễ. Nó không chỉ là một điều.

Anh ấy tuyên bố rằng hệ sinh thái đã bao gồm hơn một triệu người:

Bạn có thể làm gì với ADA của mình hôm nay? Bạn có thể phát hành tài sản, bạn có thể mua rượu, bạn có thể ở trong khách sạn (hơn 50.000 địa điểm). ADA trị giá hàng tỷ đô la đang di chuyển hàng ngày… Không giống như Ethereum, bạn có thể bỏ phiếu với nó…

Phần lớn video được dành để vạch trần những thiếu sót của Ethereum. Hoskinson mô tả nó như là một “sự độc quyền đang chết dần”, chụp các vấn đề về khả năng mở rộng của nó.

Tất nhiên, ông chủ của IOHK cũng ca ngợi tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác được nhiều người nói đến của công ty với Ethiopia mà ông tuyên bố đã mất hơn 5 năm để đàm phán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây