19th Ave New York, NY 95822, USA

Tỷ phú David Rubenstein nói ‘Không thực tế’ khi nghĩ rằng Chính phủ sẽ ngăn tiền điện tử trở thành thứ mà nhà đầu tư muốn

Người đồng sáng lập của Carlyle Group, David Rubenstein, nói rằng ý tưởng về việc chính phủ ngăn chặn tiền điện tử trở thành thứ mà các nhà đầu tư mong muốn là không thực tế. Anh ấy tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Nó không biến mất vì “Đó rõ ràng là thứ mà thị trường muốn,” anh nói.

David Rubenstein Bullish về tiền điện tử


David Rubenstein, đồng sáng lập và đồng chủ tịch Hội đồng quản trị của Carlyle, đã nói về bitcoin và tương lai của tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước. Trước đây, ông từng là đồng giám đốc điều hành của The Carlyle Group, một công ty cổ phần tư nhân, quản lý tài sản và dịch vụ tài chính. Năm 2015, Carlyle là công ty cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới tính theo số vốn huy động được trong 5 năm trước đó, theo chỉ số PEI 300.

Rubenstein cho biết: “Crypto không biết từ đâu đã trở thành một thế lực trên thị trường. Nó thực sự là một chất thay thế vàng cho một số. … Nó ở đây để ở lại. Tiền điện tử không biến mất, giống như vàng không biến mất ”. Anh ấy nói thêm:

Ý tưởng rằng chính phủ sẽ ngăn chặn tiền điện tử trở thành thứ mà các nhà đầu tư muốn là không thực tế.

Giám đốc điều hành của Carlyle Group lưu ý rằng tiền điện tử “có những lúc thăng trầm”. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh: “Điều đó đúng với bất kỳ thứ gì tương đối mới và tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy bất cứ thứ gì như tiền điện tử biến mất và biến mất”.

Anh ấy tiếp tục: “Nó ở đây và nó ở đây bởi vì mọi người trên thị trường muốn thứ gì đó khác hơn chỉ là các loại tiền tệ truyền thống mà chúng tôi có và cho dù điều đó đúng hay sai, đó rõ ràng là thứ mà thị trường muốn”.

Rubenstein nhấn mạnh rằng “Nếu bạn tham gia vào tiền điện tử, bạn nên mong đợi những thăng trầm lớn và biến động lớn, và nếu bạn chưa chuẩn bị cho điều đó, đừng đi vào tiền điện tử.”

Cộng đồng tiền điện tử hoan nghênh nhận xét của Rubenstein. Michael Saylor, Giám đốc điều hành ủng hộ bitcoin của công ty Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq, đã tích lũy được khoảng 92 BTC cho đến nay, nhận xét:

Đây là một điều tốt lành cho bitcoin đến từ David Rubenstein. Ông là chủ tịch của Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Kennedy, cựu chủ tịch của Viện Smithsonian, chủ tịch Hội đồng Quan hệ Đối ngoại và chủ tịch Câu lạc bộ Kinh tế của Washington, D.C.

Related Posts

Leave a comment