Sau câu chuyện nổi tiếng của Wallstreetbets cách đây vài tháng, công ty Gamestop đang làm tốt hơn nhiều so với một năm trước. Giờ đây, một trang web mới có tên nft.gamestop.com chỉ ra rằng công ty đang nhúng chân vào công nghệ blockchain thông qua các mã thông báo không thể thay thế được xây dựng bằng Ethereum.

‘Sức mạnh cho người chơi’
Công ty niêm yết công khai Gamestop (Nasdaq: GME) dường như đã tung ra một trang web mới dành riêng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Công chúng không biết đầy đủ về ý nghĩa của cổng web vì Gamestop chưa chính thức công bố dự án. Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 4 năm 2021, Gamestop tiết lộ rằng họ đang thuê một nhà phân tích bảo mật nhưng đang tìm kiếm một người có kinh nghiệm với blockchain, tiền điện tử và NFT. Sau lời đề nghị, người ta nghi ngờ rằng Gamestop sẽ tận dụng công nghệ blockchain theo một cách nào đó.

Trang web được phát hiện bởi một số thành viên cộng đồng Ethereum và tin tức đã lan truyền trên Twitter. Trang web có tên nft.gamestop.com trông rất cổ điển và cho thấy một hộp mực giống Ethereum được lắp vào thiết bị chơi game cầm tay giống Gameboy. Thiết bị cho biết: “Sức mạnh cho người chơi, sức mạnh cho người sáng tạo, sức mạnh cho người sưu tập.” Trang web cũng hiển thị địa chỉ hợp đồng thông minh Ethereum.

Hợp đồng thông minh có tên là “Gamestop” và được tạo vào ngày 25 tháng 5 năm 2021. Theo Etherscan, đã có một vài giao dịch được gửi tới hợp đồng thông minh ETH. Trang web cũng lưu ý rằng công ty đang “xây dựng một đội ngũ”.

“Chúng tôi hoan nghênh các kỹ sư đặc biệt (solidity, react, python), nhà thiết kế, game thủ, nhà tiếp thị và các nhà lãnh đạo cộng đồng,” trang web cho biết. “Nếu bạn muốn tham gia nhóm của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ của bạn hoặc thứ gì đó mà bạn đã xây dựng tới: nfteam@gamestop.com.”

Trang đích cũng có một chấm nhỏ màu trắng ở phía trên bên phải của trang dẫn đến một trò chơi bất ngờ thú vị. Để chơi trò chơi, người chơi phải sử dụng phím khoảng trắng trên bàn phím để bắt đầu cuộc đua. Cổ phiếu của Gamestop gần đây đã hoạt động tốt và cổ phiếu tăng 16% và hoán đổi với giá 209 đô la vào thứ Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây