Sàn giao dịch Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết SUPERBID, có sẵn để giao dịch vào ngày 28 tháng 5 năm 2021 lúc 12:00 UTC. Mã thông báo SUPERBID được nhóm tương ứng tạo ra để thúc đẩy ứng dụng đấu giá xã hội của nó, cho phép người dùng kết nối những người có ảnh hưởng với người hâm mộ của họ để đổi lấy các vật phẩm, trải nghiệm và NFT. SUPERBID sẽ bắt đầu giao dịch với cặp USDT.

SuperBid là gì?

Ứng dụng đấu giá SuperBid cung cấp cho những người có ảnh hưởng một mạng lưới để kiếm doanh thu đáng kể cho nội dung của họ. Trên SuperBid, những người có ảnh hưởng sẽ có thể bán đấu giá hàng hóa vật chất, các mặt hàng kỹ thuật số như NFT (mã thông báo không thể thay thế), đồng thời bán đấu giá những trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ, cho phép họ khám phá, hỗ trợ và thậm chí trò chuyện trực tiếp với những người có ảnh hưởng yêu thích của họ khi họ đấu giá đang chạy. SuperBid đang khám phá ra một cách mới để kết nối người hâm mộ với cả những người có ảnh hưởng yêu thích của họ và không gian blockchain, cho phép đặt giá thầu thông qua tiền điện tử. Sử dụng hiệu quả các lợi ích kỹ thuật của hệ thống blockchain trong khi cho phép người dùng truy cập tiền điện tử dễ dàng hơn.

Dự án SuperBid kết hợp tiếp thị người ảnh hưởng, đấu giá trực tuyến, phát trực tiếp thương mại điện tử và tiền điện tử, cho phép người dùng tương lai của ứng dụng SuperBid kết nối với ngành theo cách tiếp cận năm 2021 hơn, đồng thời thu hút được nhiều người có ảnh hưởng từ các nền tảng như TikTok và Cameo. Mặc dù chưa ra mắt hoàn toàn, nền tảng này đã thu hút được cộng đồng hơn 10.000 người dùng trong tương lai, những người có ảnh hưởng với hơn 15 triệu người theo dõi và một số đối tác tiền điện tử trong NFT và không gian tư vấn. Nhưng không dừng lại ở đó, SuperBid đang nỗ lực để tiếp tục xây dựng danh mục những người có ảnh hưởng và tăng đòn bẩy trên thị trường, đồng thời các nhà phát triển của nó cũng đang xây dựng các chức năng trong tương lai cho phép những người có ảnh hưởng đấu giá NFT và thậm chí chạy một buổi phát trực tiếp trong khi làm như vậy.

Còn một giai đoạn nữa đối với kế hoạch của SuperBid, rất nhiều dự án hiện nay đang mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các tổ chức từ thiện, nhưng với SuperBid thì có một bước ngoặt. Vì ứng dụng sẽ hoạt động như một phòng đấu giá trực tuyến, xã hội sử dụng tiền tệ hiện đại để kiếm lợi nhuận, các nhà phát triển của nó đảm bảo rằng sau khi các cuộc đấu giá đóng trên ứng dụng, một phần thu nhập của công ty sẽ được dành cho các tổ chức từ thiện.

Mã thông báo SUPERBID là gì?

Mã thông báo SUPERBID được sử dụng cho các cuộc đấu giá trên ứng dụng SuperBid. Mã thông báo SUPERBID cũng sẽ được sử dụng để xử lý các giao dịch và lưu trữ dữ liệu.

Chứng thực mạnh mẽ

Chaudhry người Đan Mạch, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, đã chia sẻ quan điểm của mình về SuperBid và mã thông báo tương ứng của họ: “Nhóm SuperBid đang nghiên cứu về một thứ gì đó đã được đề cập trước đây trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng không đến mức này. Việc họ sử dụng đấu giá hàng hóa vật chất, trải nghiệm của người nổi tiếng và người có ảnh hưởng, v.v. cho những người hâm mộ cứng cỏi của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain là một sự kết hợp tuyệt vời khi hiểu được những lợi ích kỹ thuật mang lại. Tôi tin rằng điều này mang lại cho nền tảng của họ các nguyên tắc cơ bản để đạt được sự cường điệu lớn khi ra mắt và tôi mong muốn được thấy dự án và mã thông báo này phát triển như thế nào với cộng đồng Bitcoin.com Exchange. ”

Patrick Gajda, Giám đốc điều hành của SuperBid, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với việc niêm yết của mình trên Sàn giao dịch Bitcoin.com. SuperBid đang thu hẹp khoảng cách giữa dân số thế giới của người dùng mạng xã hội và tiền điện tử. Chúng tôi thực sự tin rằng SuperBid đang tạo ra một cuộc cách mạng với sự đồng tình của những người có ảnh hưởng và giá trị nội dung của họ, đồng thời rất vui mừng về việc tăng cường nhận thức và quyền truy cập vào mã thông báo của chúng tôi thông qua Sàn giao dịch Bitcoin.com. ”

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, nó cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Giới thiệu về SuperBid

SuperBid là một ứng dụng đấu giá xã hội thế hệ tiếp theo cố gắng kết nối những người có ảnh hưởng với khán giả của họ thông qua các cuộc đấu giá hấp dẫn các mã thông báo không thể thay thế (NFT), vật phẩm thực và trải nghiệm của họ. Người dùng có cơ hội đặt giá thầu cho các cuộc đấu giá và trò chuyện với những người có ảnh hưởng yêu thích của họ cùng một lúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây