Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã xác nhận phán quyết trước đó của mình, tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ không phải cung cấp thư từ cá nhân của nhân viên, chẳng hạn như email:

SEC không cần tạo ra các thông tin liên lạc nội bộ không chính thức, chẳng hạn như email, và các thông tin liên lạc như vậy không cần phải được tìm kiếm hoặc ghi lại.

Theo báo cáo của U.Today, SEC đang tìm kiếm một lệnh cấm Ripple tìm kiếm thiết bị cá nhân của nhân viên.

Trong lá thư ngày 21 tháng 4, cơ quan giám sát quy định tuyên bố rằng công ty đang yêu cầu thông tin liên lạc “ngẫu nhiên và không liên quan” vượt ra ngoài lệnh ngày 6 tháng 4 của tòa án, cáo buộc đó là hành vi quấy rối. Đặc biệt, Ripple yêu cầu các email từ cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton:

Không có cơ sở để tin rằng các nhân viên của SEC đã sử dụng tài khoản hoặc thiết bị email cá nhân để thể hiện các diễn giải hoặc quan điểm của cơ quan về Bitcoin, ether hoặc XRP ra thị trường.

SEC phải đưa ra các bản ghi nhớ nội bộ

Đồng thời, thẩm phán đã phán quyết rằng SEC phải xuất trình các giấy tờ vị trí chính thức và các bản ghi nhớ nội bộ đề cập đến Bitcoin, Ethereum và XRP, mang lại một bước lùi về mặt pháp lý cho cơ quan quản lý.

Cơ quan này cũng phải chuyển giao thông tin liên lạc bên ngoài của mình với các đối tác nước ngoài và những người tham gia thị trường.

Netburn vẫn chưa đưa ra phán quyết về việc liệu SEC có thể gửi các yêu cầu Biên bản ghi nhớ (MoU) tới các cơ quan quản lý nước ngoài hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây