Chưa đầy mười ngày sau khi công bố chính thức ra mắt bản beta của nền tảng Polars, các thử nghiệm bước khóa cho đến nay đã thành công và đang ở Giai đoạn 3.

Người kiểm tra đã tiến hành suôn sẻ, đáp ứng tất cả các yêu cầu từ Giai đoạn 0.

Thử nghiệm Beta theo tầng của Nền tảng Polars


Vào ngày 25 tháng 4, Polars đã công bố các sự kiện thử nghiệm beta nhiều giai đoạn của họ nói rằng đây là một hoạt động quan trọng. Thử nghiệm MVP cho phép họ quan tâm trực tiếp đến những người dùng trong danh sách trắng.

Trong suốt quá trình thử nghiệm này, các nhà phát triển nền tảng Polars có kế hoạch tìm ra các lỗi, nếu có và sửa chúng.

Mục tiêu khác của họ là giúp người dùng làm quen với các chức năng của nền tảng, đồng thời xác định những người dùng sớm và thưởng cho họ tương ứng.
Lý tưởng nhất là nhóm muốn những người chấp nhận sớm là người nắm giữ mã thông báo POL. Sự khuyến khích của Polars phụ thuộc vào sự đóng góp của những người dùng đầu tiên trong việc giúp tinh chỉnh hệ thống và làm cho hệ thống tốt hơn trong thời gian dài.

Vì mục đích chất lượng, Polars đã chọn thử nghiệm phân tầng trong vài tuần.

Bằng cách này, các nhà phát triển sẽ cùng với người dùng làm việc và thử nghiệm mọi khía cạnh của MVP, nhận phản hồi và sửa chữa toàn diện bất kỳ lỗi nào.

Ngoài ra, chỉ những người dùng được đưa vào danh sách trắng mới tham gia vào mạng thử nghiệm.

Ở mỗi giai đoạn, nhóm sẽ hướng dẫn chi tiết bằng văn bản và video để hướng dẫn người tham gia.

Giai đoạn 0 đến 3


Lần đầu tiên họ mở nhóm cơ bản ở Giai đoạn 0 vào ngày 23 tháng 4. Ở giai đoạn này, Polars cho phép người dùng đúc và ghi mã thông báo từ mạng thử nghiệm Rinkeby của Ethereum.

Bước tiếp theo là mở quyền truy cập vào nhóm thứ cấp và giao dịch.

Ở giai đoạn này, người dùng sẽ trực tiếp kiểm tra chức năng hoán đổi của giao thức và sự mượt mà của việc cung cấp thanh khoản và đặt mã thông báo. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể thử cách canh tác và đồng thời truy cập các sự kiện.

Thiết kế nhóm phụ của Polars Platform sao cho không tồn tại sự trượt giá và tổn thất vô thường.

Sau đó, điều này mang lại nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Trong Giai đoạn 0, tất cả những người thử nghiệm phải mua 6.000 USDC thử nghiệm trước khi tiếp tục Giai đoạn 1 rồi sau đó đến Giai đoạn 2. Tại đây, người dùng sẽ thử nghiệm cung cấp thanh khoản trong nhóm thứ cấp. Sau đó, họ sẽ mua và bán các token ĐEN và TRẮNG.

Khoảng 4.000 TUSDC làm số dư ở Bước 2 đã được sử dụng trong Bước 3 bắt đầu vào ngày 3 tháng 5. Trong giai đoạn này, một số mục tiêu chính bao gồm điều hướng đến trang SỰ KIỆN và chọn một đội.

Tùy thuộc vào dự đoán của người thử nghiệm, họ có thể mua mã thông báo ĐEN hoặc TRẮNG, đặt dự đoán và chờ kết quả của sự kiện. Kết quả ảnh hưởng trực tiếp đến giá của Polar tokens.

Những người tham gia Testnet cũng được yêu cầu bán các mã thông báo đã mua trước đó — nghĩa là các mã thông báo có được trong các bước trước đó — với mức lãi hoặc lỗ.

Nền tảng Polars đang khai thác “Trí tuệ của đám đông”


Các kết quả nghiên cứu mở rộng cho thấy cái gọi là “sự khôn ngoan của đám đông” thường tạo ra kết quả chung tốt hơn so với các chuyên gia riêng lẻ.

Khai thác “sự khôn ngoan” này thông qua blockchain trong khi cho phép những người giống nhau chịu trách nhiệm tố tụng là những gì Nền tảng Polars dự kiến ​​sẽ làm.

Dự án đưa DeFi đến với thị trường dự đoán.

Nền tảng Polars đang giới thiệu hai mã thông báo Polars: ĐEN và TRẮNG. Hai mã thông báo này tồn tại hoàn toàn theo cặp với các giá trị tổng hợp riêng biệt.

Do đó, tùy thuộc vào kết quả của một sự kiện – mà đám đông được dự đoán – giá mã thông báo TRẮNG và ĐEN sẽ tăng hoặc giảm như nhau.

Giá mã thông báo ĐEN và TRẮNG chỉ có thể dao động trong phạm vi tối đa là năm phần trăm.

Tuy nhiên, giá trị tổng hợp sẽ không thay đổi. Thời điểm duy nhất khi giá trị của tài sản tăng hoặc giảm xảy ra khi một người nắm giữ một trong hai mã thông báo — với hiệu ứng ròng thuộc về đội TRẮNG hoặc đội ĐEN.

Polars đã tạo ra hai thứ này để tạo ra một dạng “tinh thần cạnh tranh” trong các sự kiện — chẳng hạn như các cuộc thi thể thao hoặc tranh giành chính trị — đôi khi có thể trở nên sôi nổi.

Giá của mỗi mã thông báo Polars sẽ phụ thuộc vào từ năm đến 15 sự kiện mỗi ngày.

Theo đó, giá của mỗi mã thông báo có thể thay đổi ít nhất mười lần mỗi ngày. Các kho hoặc lỗ của một nhóm có ảnh hưởng ròng đến giá của mã thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây