Bitcoin và một loạt thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang chứng kiến ​​những khoản lỗ đáng kể vào Chủ nhật khi phần lớn các đồng tiền giảm từ 2-15% trong 24 giờ qua. Toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đã giảm hơn 6% và sự thống trị của bitcoin giảm xuống 40%, mức thấp nhất trong hai năm.

Thị trường tiền điện tử đối mặt với hàng mới

  • Thị trường tiền điện tử đã mất hàng tỷ đô la vào Chủ nhật, khi giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu bitcoin (BTC) giảm từ 49.800 đô la xuống mức thấp nhất là 44.070 đô la cho mỗi đơn vị. BTC đã mất 5,5% hôm nay và trong bảy ngày qua, bitcoin đã giảm hơn 20% giá trị.
  • Mức độ thống trị của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm. Đập xuống mức thấp 40% vào Chủ nhật, trong khi ethereum (ETH) chiếm 18,9%. Bên cạnh ETH, các đồng tiền như BNB, ADA, XRP, DOT và những đồng tiền khác đã ăn đứt chỉ số thống trị của BTC.
Crypto Markets Take Deep Losses, Global Trade Volumes Skyrocket, Elon Battles Crypto Twitter
BTC / USD vào Chủ nhật lúc 5:00 chiều. (ET). Vào thời điểm báo chí, bitcoin (BTC) đang được giao dịch với giá 44.644 đô la mỗi đơn vị.
  • Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, về mặt định giá thị trường, ethereum (ETH) hôm nay giảm hơn 9%, nhưng chỉ mất 11% trong tuần trước. ETH đang chứng kiến ​​khoảng 42 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu được báo cáo vào Chủ nhật.
  • Cuối tuần này, một số tài sản tiền điện tử bằng chứng cổ phần (PoS) đang hoạt động tốt hơn các tài sản tận dụng các mô hình đồng thuận như bằng chứng công việc. Vào chiều Chủ nhật, đồng PoS token peercoin là đồng tiền điện tử tăng giá lớn thứ hai, thu thập 97,5% trong 24 giờ qua.
Crypto Markets Take Deep Losses, Global Trade Volumes Skyrocket, Elon Battles Crypto Twitter

ETH / USD vào Chủ nhật lúc 5:00 chiều (ET). Vào thời điểm báo chí, ethereum (ETH) đang được giao dịch với giá 3.377 đô la mỗi đơn vị.
  • Vào chiều Chủ nhật, Elon Musk của Tesla đã nói rất nhiều khi thảo luận về bitcoin (BTC). Musk đã đưa ra một số tuyên bố với người dẫn chương trình podcast Peter McCormack và nói: “Bitcoin thực sự có tính tập trung cao, với phần lớn được kiểm soát bởi một số công ty khai thác lớn (hay còn gọi là băm).”
Crypto Markets Take Deep Losses, Global Trade Volumes Skyrocket, Elon Battles Crypto Twitter
  • Trong một cuộc trao đổi Twitter khác, một tài khoản Twitter có tên “Mr. Whale, ”cho biết:“ Các bitcoin sẽ tự đánh mình vào quý tới khi họ phát hiện ra Tesla đã bán phá giá phần còn lại của số Bitcoin mà họ nắm giữ. Với sự căm ghét mà Elon Musk đang ngày càng gia tăng, tôi sẽ không đổ lỗi cho anh ấy… ”Musk đã phản hồi lại dòng tweet này và trả lời:“ Thật vậy ”và thậm chí còn tweet một ảnh chụp màn hình tweet của Mr. Whale vì một số người không thể nhìn thấy nó.
  • Vào thời điểm viết bài, trên 377 sàn giao dịch kiểm đếm 9.845 tài sản tiền điện tử, nền kinh tế tiền điện tử tổng thể được định giá là 2,107 nghìn tỷ đô la. Cũng có khoảng 191 tỷ đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu được báo cáo vào Chủ nhật theo các nhà tổng hợp thị trường.
  • Các stablecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang được hưởng lợi từ sự suy thoái của thị trường tiền điện tử khi các stablecoin như USDT, USDC, BUSD, v.v. đang có nhu cầu lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây