Telcoin đang cố gắng làm gì? Có nhiều hơn năm lần điện thoại di động so với tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Bất chấp điều này, mọi người trên khắp thế giới vẫn đang xếp hàng để gửi tiền từ các đại lý chuyển tiền chi phí cao như Western Union.

Telcoin giống như tại sao lại lãng phí thời gian và tiền bạc khi bạn có thể sử dụng những gì đã có trong túi của mình?

Họ tin tưởng vào: “Một thế giới bao trùm về tài chính, được tạo ra bởi các công ty khởi nghiệp blockchain như Telcoin, sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái hoàn toàn mới của tài chính hiện đại”

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và cơ sở hạ tầng tiền di động, họ đang giúp người dùng có thể chuyển tiền trên toàn cầu chỉ trong vài giây. Telcoin làm việc với các nhà khai thác di động và ví điện tử trên toàn cầu, cho phép tiếp cận nhiều người dùng với dịch vụ không tiếp xúc. Bao gồm phí và ký quỹ ngoại hối, chi phí chuyển tiền trung bình toàn cầu là hơn 7%. Telcoin đang nhắm mục tiêu tổng chi phí trung bình dưới 2%. Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Telcoin kết hợp sức mạnh của mạng phi tập trung với bảo mật tiền điện tử đa chữ ký.

Có thị trường Telcoin (TEL) trực tiếp trên nhiều sàn giao dịch tập trung & phi tập trung bao gồm Kucoin, Uniswap, Balancer và Quickswap.

Telcoin có thiết kế ưu tiên người dùng làm cho nó trở thành cách cuối cùng để gửi tiền. Chỉ cần chuyển tiền mặt, nhập quốc gia thụ hưởng, số điện thoại, số tiền và gửi.

Đây được coi là một mô hình vững chắc cho việc áp dụng Telcom. Các nhà khai thác viễn thông được cấp TEL dựa trên khối lượng giao dịch và thời hạn tích hợp của họ. Do đó, đảm bảo cung cấp hiệu quả nhất một dịch vụ chuyển tiền với giá cả phải chăng cho người đăng ký của họ.

Telcoin kết nối các nền tảng tiền di động hiện tại với hệ thống tài chính phi tập trung của tương lai, bắt đầu với dịch vụ chuyển tiền được tiếp thị trên toàn cầu phù hợp với ngành công nghiệp viễn thông. Do đó, mở rộng phạm vi cho các dịch vụ tài chính.

Ngoài ví độc quyền của họ, Telcoin tích hợp với các ví tiền di động viễn thông hiện có. Cung cấp Telcoin cho người đăng ký cũng dễ dàng như thêm một thương gia chuyển tiền.

API trao đổi và định giá của Telcoin tương tác trực tiếp với nền tảng thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ di động và tiền điện thoại thông qua API REST, SMS và USSD.

Telcoin có thể dễ dàng phù hợp với các mô hình phí hiện có để kết nối với các nền tảng thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ di động và tiền điện thoại di động, nhưng bất kỳ khoản phí nào được áp dụng sau đó sẽ được khấu trừ từ việc phát hành TEL. Mô hình khuyến khích một dịch vụ phí thấp, hấp dẫn người dùng cuối nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cho các mạng.

Tại sao lại lãng phí thời gian đến một cửa hàng chuyển tiền trong khi bây giờ bạn có thể làm điều đó từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của mình? Với ứng dụng Viễn thông? Làm thế nào họ cố gắng để bắt đầu nhận con nuôi? Tất cả bắt đầu với việc tải xuống tất cả để gửi và nhận từ bất cứ đâu thuận tiện cho bạn. Tất cả đều hướng đến việc gửi tiền thông minh hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây