Neo gần đây đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ còn lại cho phiên bản Neo N3 RC2. Bản dựng mới được chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 5, cùng với các phiên bản tương thích của các mô-đun plugin cốt lõi. N3 TestNet hiện tại dự kiến ​​sẽ được cập nhật lên RC2 vào ngày 18 tháng 5 năm 2021.

Dahongfei bày tỏ: “Trong tương lai, tôi tin rằng quản trị linh hoạt là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển bền vững của blockchain bằng cách cung cấp phương tiện cho các nền tảng và cộng đồng thích ứng linh hoạt và nhanh chóng với nhu cầu và quy định của thị trường kinh tế kỹ thuật số của các quốc gia khác nhau”.

Khả năng quản lý đàn hồi ”là cơ chế quản trị mới trên N3. Do đó, tạo điều kiện cho các sự kiện trên chuỗi có thể thích ứng với các khu vực pháp lý xã hội khác nhau. Người ta tin rằng giải pháp này sẽ giúp Neo cung cấp giá trị duy nhất để mang lại sự đa dạng cho blockchain.

NeoN3 tiến hóa theo nhiều cách. Có rất nhiều điều mà Neo N3 sẽ cung cấp cho các nhà phát triển, dự án, tổ chức và tất cả người dùng blockchain.

Các thành phần mới được thêm vào là “NeoFS, một hệ thống lưu trữ tệp phi tập trung mạnh mẽ; Oracle, một liên kết đáng tin cậy giữa các hợp đồng thông minh trên chuỗi với dữ liệu ngoài chuỗi, cũng như NeoID, một giải pháp nhận dạng phi tập trung thu hẹp khoảng cách giữa tài sản trên chuỗi và danh tính vật lý. ”

Có một NeoVM được thiết kế lại, một cơ chế đồng thuận được cập nhật – dBFT 2.0 cùng với hệ thống sổ cái, giao tiếp và lưu trữ nâng cao. Do đó, cung cấp thông lượng được cải thiện gấp 10 đến 100 lần so với Neo Legacy’s. Các khoản phí được giảm thiểu và cấu trúc hợp đồng thông minh được đơn giản hóa dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều nhà phát triển và công ty hơn.

Neo N3 sẽ tận dụng Poly Network, một tổ hợp giao thức khả năng tương tác đột phá với chuỗi khối 9 thành viên và đang phát triển hơn nữa, giúp các dự án và tài sản tham gia vào hệ sinh thái Neo dễ dàng hơn bao giờ hết, biến nó trở thành một nền tảng trung tâm quan trọng.

Neo đã hợp tác với các nền tảng blockchain hàng đầu thông qua Poly Network, đã được tích hợp với Bitcoin, Ethereum, Neo, Ontology, Elrond, Zilliqa, Binance Smart Chain, Switcheo và Huobi ECO Chain.

Những thay đổi này được thực hiện theo cách trao quyền cho mạng để giành chiến thắng trong tương lai. Giải pháp blockchain tất cả trong một hiện được hỗ trợ với mô hình quản trị, mô hình kinh tế, thay đổi kiến ​​trúc, dBFT 2.0, NeoVM, NEoFS, NeoID, Oracle và Poly Network Integration.

Ngoài ra, Neo Frontier Hackathon sẽ bắt đầu vào cuối tháng này. Neo Frontier sẽ là sự kiện bệ phóng N3 dành cho các nhà phát triển mang đến giải thưởng và cơ hội ươm tạo. Thông tin chi tiết sẽ sớm được phát hành.

Các nhà phát triển được yêu cầu cạnh tranh không chỉ để giành giải thưởng mà còn để có cơ hội ươm tạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây