Tether_IO bày tỏ, USDt không “mất” chốt của nó. Theo điều khoản dịch vụ của chúng tôi, Tether phát hành và đổi một USDt lấy một đô la: không hơn, không kém. Điều này không phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Là nhà tiên phong của mô hình stablecoin

Tether đại diện cho một công nghệ đã được thử nghiệm trong trận chiến trải qua nhiều chu kỳ.

Trên thị trường này, nhiều người đang đổ xô vào USDt như một bến đỗ an toàn. Trên Bitfinex và Kraken, giá thị trường phản ánh chặt chẽ Tether với Đô la trên USDt. Trên Coinbase, USDt đang ở mức cao.

Nói rõ thêm, các trang web theo dõi giá cả và cung cấp phân tích nên được tiếp cận một cách thận trọng vì họ sử dụng các sàn giao dịch làm nguồn dữ liệu, nhiều trong số đó không thể truy cập được trong thời gian ngâm mình.

Nhiều người chỉ trích kiểu như: Bạn có thể khẳng định rằng mọi người đang và sẽ luôn đổi được 1 USDT lấy 1 USD không? Không phải bởi một số “dự trữ” khác, mà là USD.

Một số kiểu như: USDT là “bến đỗ an toàn”? Nhưng nó chỉ được hỗ trợ bằng 0,03 đô la tiền mặt thực, mặc dù tuyên bố trước đó của bạn rằng mỗi USDT được chốt 1: 1 với đô la? “Bất cứ điều gì khác là âm mưu!” Và các điều khoản của bạn nêu rõ bạn không có nghĩa vụ phải chấp nhận các khoản đổi. Có vẻ không an toàn lắm đối với tôi.

Có ai biết kết quả của Phiên điều trần tại Tòa án Kiểm toán Tổng chưởng lý NY hôm nay (19/5) không? Đoán rằng họ đã đá cái lon xuống đường, nhưng thực sự cần phải biết, vì vậy tôi biết liệu tôi có cần tránh sử dụng USDT hay không. Cảm ơn!

Đối với những người mới tham gia: Tether (USDT) có giá trị tương đương với USD, nhưng nó có ít rào cản về quy định hơn và nó cung cấp khả năng thanh toán nhanh và cung cấp sự ổn định của tiền tệ fiat.

Tether có an toàn không? Về mặt công nghệ, USDT được bảo mật tuyệt đối. Nó là một “mã thông báo tập trung” được phát triển trên chuỗi khối Ethereum phi tập trung và giờ đây chúng cũng nằm trong một số blockchain khác – nghĩa là được hỗ trợ bằng 1 đô la Mỹ được lưu trữ trên bảng cân đối kế toán của Tether Ltd dưới dạng tiền mặt trong tài khoản ngân hàng và trái phiếu chính phủ.

USDT sẽ tăng? Điều đó là có thể. Nếu ngành công nghiệp tiền điện tử bước vào một thời kỳ mùa đông khác, nhiều khả năng mọi người sẽ đổ xô đến Tether và các loại tiền ổn định khác để tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, không có khả năng giá của đồng xu sẽ duy trì ở mức cao chừng nào các dự đoán vẫn còn. Logic là trong mùa đông tiền điện tử, mọi người sẽ thanh lý tiền điện tử của họ và sẽ muốn quay trở lại tiền pháp định. Và, thay vì quay lại fiat, họ chọn đầu tư vào USDT vì những lợi thế như không có rào cản về quy định, giá trị tương đương với fiat, v.v. Có nghĩa là khi thế giới fiat và tiền điện tử đang hỗn loạn – nắm giữ USDT mang lại một nhận thức tâm lý về giá trị nắm giữ ở một nơi an toàn!

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin gặp sự cố? Kỳ vọng là trong thời gian sụp đổ, các nhà giao dịch sẽ chạy đua để bán bitcoin của họ để đổi lấy Tether, tương tự như đô la Mỹ ở chỗ nó được công nhận là nơi trú ẩn an toàn tạm thời trong bối cảnh giá cả biến động mạnh. Và khi mọi thứ an toàn, mọi người tái đầu tư giá trị được lưu trữ trong USDT sang Bitcoin.

Tether được sử dụng để mua Bitcoin. Sự gia tăng nguồn cung Tether chỉ đơn thuần cho thấy nhu cầu đối với Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây