Vào ngày 15 tháng 5 năm 2021, Mạng Bitcoin Cash (BCH) đã được nâng cấp. Bản nâng cấp đã tạo ra hai cải tiến cho mạng BCH. Khả năng liên kết các giao dịch chưa được xác nhận với nội dung trái tim của bạn và khả năng sử dụng nhiều op_returns trong một giao dịch. BCH đang có một năm tốt vì BCH đang nhận được các hợp đồng thông minh. Đã đến lúc phải chú ý.

Hy vọng rằng, khi các hợp đồng thông minh đến, nó sẽ được áp dụng rộng rãi, đây sẽ là một điểm cộng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc áp dụng BCH. Một loạt các tính năng nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng. Bản nâng cấp này đánh dấu một lịch trình nâng cấp mới sẽ cho phép các nhà phát triển dành nhiều thời gian hơn để thử nghiệm các tính năng mới.

Có rất nhiều điều khiến BCH trở thành một đồng tiền tuyệt vời. Cộng đồng khẳng định đây là Bitcoin thật như Satoshi muốn và hoạt động như một phương tiện thanh toán trên toàn thế giới. Nó phi tập trung, nhanh chóng và chuyển chi phí gần như không có gì. Bây giờ, có các hợp đồng thông minh và BCH thông minh.

Hệ sinh thái BCH đang phát triển mạnh. Là một mạng phi tập trung, có một số dự án được tài trợ tự nguyện. Bitcoin Cash (BCH) ở Argentina được cho là động lực mạnh mẽ cho LatAm và các quốc gia khác trên thế giới. Nhóm Ryver đã giới thiệu một số thương gia và người dùng từ Venezuela đến châu Á. BCH đã có một nhà thầu tiềm năng mới trong hội đồng quản trị, người sẽ sẵn sàng chấp nhận Bitcoin Cash từ Caracas, Venezuela (Cộng hòa Bolivar). Ngôn ngữ ưa thích của họ là tiếng Tây Ban Nha. Họ quan tâm đến Giới thiệu người bán, Truyền thông: Khác, Người dẫn đầu sự kiện.

Ngôn ngữ, Múi giờ và Văn hóa khác nhau nhưng giống nhau Tiền mặt kỹ thuật số P2P (BCH). Có vẻ như cả Rào cản ngôn ngữ và Kiểm duyệt Internet đều không thể ngăn chặn việc chấp nhận BCH.

Một thương gia BCH mới khác ở Bắc Queensland! Chủ sở hữu của Harold St Minimart đã rất ngạc nhiên bởi sự dễ dàng mà cô ấy có thể bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong công việc kinh doanh của mình.

Trong khi đó, Grayscale bày tỏ rằng Bitcoin Cash tìm cách cải thiện một số vấn đề với quy mô và tốc độ của Bitcoin. Bạn có thể tiếp xúc với BCH thông qua Grayscale Bitcoin Cash Trust. Không cần mua, lưu trữ hoặc bảo quản an toàn.

Để rõ ràng, cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Cash Trust đủ điều kiện để được nắm giữ trong một số tài khoản IRA, ROTH IRA và các tài khoản nhà đầu tư và môi giới khác.

Ngoài ra, Grayscale Bitcoin Cash Trust cung cấp một cấu trúc an toàn để tiếp cận với BCH. Cổ phiếu đủ điều kiện được niêm yết trên OTCQX®, thị trường hàng đầu do Thị trường OTC điều hành, theo Tiêu chuẩn Báo cáo Thay thế. Các nhà đầu tư có thể mua và bán cổ phiếu thông qua hầu hết các tài khoản môi giới truyền thống với mức giá do thị trường quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây