Exeedme, một công ty trò chơi có trụ sở tại Bồ Đào Nha, đã thông báo rằng nền tảng Play2Earn của họ hiện đã mở cửa cho công chúng rộng rãi hơn. Công ty có mục tiêu đã nêu là chuyển hướng thị trường game toàn cầu (trị giá 170 tỷ USD) từ một mô hình thu lợi nhuận từ game thủ sang một mô hình cho phép người chơi thuộc mọi bộ kỹ năng kiếm tiền trong khi chơi.

Hai tháng đầu tiên của phiên bản beta riêng tư của Exeedme được công ty coi là thành công, với hơn 2500 người dùng chơi hơn 1000 trận đấu từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Từ ngày 14 tháng 5 trở đi, nền tảng sẽ không còn yêu cầu người dùng phải có lời mời tham gia. Nó sẽ được phát trực tiếp cho tất cả mọi người.

Việc mở cửa bản Beta cho nhiều đối tượng hơn sẽ được tổ chức bằng một cuộc thi kéo dài cuối tuần bao gồm tổng giải thưởng trị giá 10.000 USD, được trao bằng $ XED (tiền điện tử độc quyền của công ty) và EXEs (tiền tệ trong nền tảng). Và tin tốt là: bất kỳ ai cũng có thể tham gia!

Hơn nữa, sẽ có những phần thưởng đặc biệt dành cho những người dùng tham gia vào cuối tuần ra mắt: 500 EXE miễn phí sẽ được cung cấp trên tài khoản của họ thay vì 300 như thông thường. Lễ hội sẽ bao gồm sự hiện diện của một số người chơi eSports và streamer chuyên nghiệp như Pago, RedRoses11111, Movemind và Zorlak.

Giám đốc điều hành của Exeedme, Nuno Fernandes, nói thêm như sau: “Đây là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất đối với công ty này. Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi rất rõ ràng: chúng tôi muốn giúp mọi game thủ kiếm sống từ việc làm những gì họ yêu thích. Điều đó có nghĩa là có sẵn và mở cho mọi game thủ. Đó là những gì chúng tôi đang đạt được ở đây. “

Tham gia Exeedme ngay bây giờ: https://www.exeedme.com/pre-register

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây