Game Changer DEX ra mắt IDO trên BSCstarter vào ngày 28 tháng 5

Soku Swap, một sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung, sẽ ra mắt IDO của mình trên BSCstarter vào ngày 28 tháng 5 năm 2021, nền tảng gây quỹ đầu tiên do cộng đồng lãnh đạo. Việc ra mắt sẽ cho phép DEX mở khóa mô hình kinh doanh mới cho mã thông báo gốc SOKU của nó trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Được triển khai trên mạng Ethereum và BSC, Soku Swap là một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng công cụ tạo thị trường tự động (AMM) để tạo các nhóm thanh khoản của cả mã thông báo BEP-20 và ERC-20. Ngoài ra, mã thông báo SOKU gốc của nó cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về các thay đổi hoặc nâng cấp sắp tới trong hệ sinh thái của nó. Nền tảng này sẽ sớm ra mắt mã thông báo SOKU thông qua Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên bệ khởi động của BSCstarter.

BSCstarter là một trong những nền tảng bán trước mã thông báo hướng tới cộng đồng tích cực nhất dành cho mã thông báo Chuỗi thông minh Binance. Do đó, nó trình bày một cách lý tưởng để huy động vốn cho các dự án mà không cần các quy tắc KYC / AML nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, hệ sinh thái gắn với BSC của BSCstarter khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi vì Binance Smart Chain hiện là mạng được sử dụng nhiều nhất trong không gian blockchain. Hơn nữa, bằng cách chọn BSCstarter để ra mắt IDO, Soku Swap dự định mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư của mình bằng một trong những bệ khởi chạy tiên tiến nhất hiện có.

Giới thiệu về Soku Swap

Soku Swap là một sàn giao dịch phi tập trung và là nhánh rẽ của Uniswap và PancakeSwap, hoạt động trên Mạng Ethereum và Chuỗi thông minh Binance. Nó cho phép các giao dịch tiền điện tử ngang hàng trực tiếp diễn ra trực tuyến, an toàn và không cần trung gian. Sàn giao dịch tập trung vào giáo dục và hỗ trợ khách hàng, đồng thời thưởng cho những người dùng đặt cọc LP trong trang trại và thực hiện ít nhất ba giao dịch mỗi tuần với mã thông báo SOKU.

Về BSCstarter

BSCstarter, bệ khởi động đầu tiên hướng tới cộng đồng cho Binance Smart Chain (BSC), cung cấp cho các dự án quyền truy cập vào các cơ hội tài trợ mà không gặp rắc rối với các rào cản quan liêu, các yêu cầu KYC phức tạp và quy trình lựa chọn thủ công. Giải pháp của BSCstarter cho phép cộng đồng xác định các dự án sẽ được liệt kê bằng cách sử dụng kỹ năng giải trình tập thể và DYOR. BSCstarter cung cấp một nền tảng gây quỹ phi tập trung có nghĩa là: dựa vào cộng đồng, cởi mở và miễn phí với cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người, cuối cùng trao quyền cho các nhà đầu tư để lọc qua bối cảnh lộn xộn nơi tấm thảm kéo làm lu mờ tiềm năng của hệ sinh thái đang phát triển của BSC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây