Dự án rất được mong đợi của RSK Labs hôm nay chính thức chuyển sang trạng thái open beta với sự ra mắt của testnet công khai có tên Ginger. Công ty đang mời mọi người dùng thử các hợp đồng thông minh của họ bằng cách sử dụng Bitcoin với sidechain giống ethereum của họ. Họ cũng đã đảm bảo nguồn tài trợ mới sẽ cho phép họ đưa dự án vào hoạt động sản xuất hoàn toàn, được lên kế hoạch vào cuối năm nay.

Ra mắt Ginger Testnet

RSK Labs Launches Ginger Testnet, Receives $3.5M in New Funding


RSK Labs ra mắt Ginger Testnet, nhận được 3,5 triệu đô la từ nguồn vốn mới RSK Labs, công ty đứng sau Rootstock, đã công bố tại Consensus 2017 vào hôm thứ Hai về việc phát hành toàn cầu testnet mã nguồn mở của họ, Ginger. Các nhà phát triển trên toàn thế giới hiện có thể triển khai nút RSK, lấy một số đồng tiền testnet và thử các hợp đồng thông minh kiểu ethereum trên sidechain của RSK cho mạng Bitcoin.

Mã nguồn của Ginger hiện đã có trên Github. Trang thống kê mạng, trình khám phá khối RSK và vòi tiền xu RSK testnet cũng có sẵn cho công chúng.

Nền tảng RSK là một lớp bên trên Bitcoin, nhằm mục đích chuyển giao giá trị của nó tốt hơn. Ginger “bổ sung nhiều chức năng hơn cho mạng Bitcoin như hợp đồng thông minh, khả năng mở rộng lớn hơn và một nguồn doanh thu mới cho các thợ đào,” RSK Labs mô tả.

RSK Labs ra mắt Ginger Testnet, nhận được 3,5 triệu đô la từ nguồn vốn mới Người dùng của mạng sẽ có thể di chuyển giá trị bitcoin của họ qua lại vào RSK sidechain. Các mã thông báo của RSK không có giá trị riêng và chủ yếu tồn tại để vận chuyển bitcoin một cách nhanh chóng, mang lại cho nó chức năng tốt hơn với các hợp đồng thông minh đa dạng của RSK. Ginger cho phép giới thiệu sơ lược về công nghệ này với một số hợp đồng thông minh đầu tiên được sử dụng trên hệ thống, bao gồm những hợp đồng cho phép khai thác hợp nhất, mạng riêng, lợi ích mở rộng và các giao dịch bí mật.

Nhóm RSK nói rằng theo thời gian, họ sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho Ginger. “Những cải tiến này sẽ tập trung vào tầm nhìn của công ty trong việc đưa hệ thống tài chính không có ngân hàng, thay đổi chính phủ thông qua các nền dân chủ lỏng và xây dựng Internet of Things”, họ chuyển tải.

Thông báo thứ hai: Nguồn vốn mới


RSK Labs ra mắt Ginger Testnet, nhận được 3,5 triệu đô la từ nguồn vốn mới Cùng với việc phát hành Ginger, RSK Labs cũng đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã huy động được khoản tài trợ 3,5 triệu đô la trước Series A từ nhiều nhà đầu tư khác nhau, bao gồm Giám đốc điều hành Jaxx Anthony Di Iorio, Bitfury và Bitmain.

Số tiền này cao hơn con số 1 triệu đô la được huy động vào tháng 3 năm ngoái của công ty từ Barry Silbert’s DCG, Coinsilium và Bitmain.

RSK Labs có kế hoạch sử dụng số tiền mới nhất của họ cho R & D, tăng cường an ninh mạng và triển khai “mạng chính trong vài tháng nữa”. Điều này sẽ kết thúc quá trình dùng thử Ginger và khởi chạy RSK để sử dụng thực tế trong năm nay.

Mở rộng lợi ích


RSK Labs có kế hoạch thêm các mạng ba tầng trên Bitcoin để mở rộng giao dịch lên các cấp độ mới. Với Ginger, người dùng hợp đồng thông minh đã có thể thấy lợi ích mở rộng lên đến 20.000 giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng Lumino, công ty tuyên bố.

RSK Labs Launches Ginger Testnet, Receives $3.5M in New Funding


RSK Labs giải thích rằng các nhà phát triển sẽ có thể thấy toàn bộ các cải tiến về tốc độ ngay bây giờ, đồng thời cho biết thêm rằng:

Với Ginger, người dùng sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh của họ trong một nền tảng có thể mở rộng quy mô lên đến 2.000 tx / giây trên chuỗi và 20.000 tx / giây ngoài chuỗi, cung cấp khả năng mở rộng cần thiết cho các giải pháp tài chính toàn cầu.

Hợp nhất khai thác Bitcoin với RSK

RSK Labs Launches Ginger Testnet, Receives $3.5M in New Funding


RSK Labs ra mắt Ginger Testnet, nhận được 3,5 triệu đô la từ nguồn vốn mới Nhà khoa học trưởng của RSK Sergio Demian Lerner đã có một bài thuyết trình vào thứ Hai tại Consensus 2017. Ông cho biết các thợ mỏ sẽ bị thu hút bởi RSK vì có thể khai thác blockchain và Bitcoin của họ, cũng như các đồng tiền khác , tất cả “cùng một lúc và trên cùng một phần cứng và có cùng mức tiêu thụ điện năng”. Nhà phát triển tiết lộ rằng nhóm của anh ấy đã “làm việc hơn một năm với các nhóm khai thác” để phát triển “các plugin mã nguồn mở để khai thác hợp nhất có hiệu quả cao”.

Hình thức khai thác hợp nhất mới này là một tính năng nền tảng của RSK nhằm khuyến khích việc sử dụng mạng của họ và cả chính Bitcoin. Tương tự, các hợp đồng thông minh của RSK sẽ thưởng cho những người chạy các nút RSK “từ phí giao dịch”, Lerner mô tả và sau đó thông báo rằng các hợp đồng này có thể được mở rộng để “thưởng cho những người chạy các nút đầy đủ của Bitcoin”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây