Shiba Inu, một sàn giao dịch Dogecoin dựa trên Ethereum, đã được niêm yết trên hai sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng hiện nay, Binance và FTX, sau khi giá tăng vọt hơn 1500% trong tuần trước. Binance đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt về việc niêm yết Shiba Inu do nguồn gốc của nó, nhưng hệ thống của họ hiện đang tràn ngập dòng tiền đổ vào đồng tiền này.

Shiba Inu Nhận niêm yết tại FTX và Binance


Shiba Inu, một đồng tiền meme dựa trên ethereum đang mong muốn trở thành Dogecoin tiếp theo, đã được liệt kê từ hai sàn giao dịch rất quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử: FTX và Binance. Binance đã đưa tiền tệ vào khu vực đổi mới của mình, điều này thể hiện một số loại hạn chế đối với giao dịch của nó và FTX đưa nó vào như một loại tiền điện tử chính thức, bao gồm thị trường giao ngay và hợp đồng tương lai vĩnh viễn để giao dịch với nó.

Tiền điện tử đã trải qua một đợt tăng giá trong tuần trước, tăng vọt gần 1500%. Tuy nhiên, chỉ số này bị thu hẹp bởi mức tăng trưởng của nó trong tháng trước, tăng 40.000%. Tuy nhiên, ngay cả sau phong trào hành động giá đáng kinh ngạc, nó vẫn được các nhà đầu tư mới coi là thú vị, họ coi đó là một cách để cưỡi trên thị trường tăng giá sau khi bỏ lỡ đợt bơm Dogecoin.

Shiba Inu, được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 và tự hào có vốn hóa thị trường là 1.000.000.000.000.000, đã chơi một động thái rất thú vị để đạt được danh tiếng và tính hợp lệ trên thị trường memecoin: Nó đã trao 50% số token đã phát hành cho Vitalik Buterin, một trong những người sáng lập của Ethereum, hiện có quyền kiểm soát hơn 8 tỷ đô la tiền tệ, khiến nó giàu hơn ở Shiba Inu so với Ethereum.

Trao đổi Đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt


Tuy nhiên, sau khi niêm yết Shiba Inu trên Binance, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao của nó đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt từ những người tin rằng đồng tiền này chỉ là một trò lừa đảo Dogecoin vì đã cho phép điều này xảy ra. Zhao đã nhanh chóng trả lời những người chỉ trích này, tuyên bố qua Twitter rằng Binance chỉ đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng yêu cầu nó có sẵn để giao dịch. Zhao nói:

Chúng tôi theo dõi người dùng. Có một số lượng lớn người dùng yêu cầu nó, đến mức chúng tôi đã hết địa chỉ gửi tiền ETH do SHIB ngày hôm nay. Chưa từng xảy ra trước đây đối với bất kỳ đồng tiền ERC20 nào khác.

Zhao cũng lập luận rằng công việc của các sàn giao dịch chỉ là cung cấp một nơi “trung lập” cho người dùng để thực hiện công việc kinh doanh của họ. Ông yêu cầu người dùng tự nghiên cứu về các mã thông báo mới và khuyên họ không nên mua các đồng tiền mà họ không hiểu. Tuy nhiên, hành vi này không phải là mới: Binance cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi niêm yết đồng tiền “Sushi” vào năm ngoái, theo một số người, đã bỏ qua thủ tục thẩm định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây