Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang yêu cầu Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn ra lệnh phế truất thêm 5 nhân chứng, bao gồm cả cựu giám đốc tài chính Ripple Ron Will và cựu phó chủ tịch Xpring Ethan Beard. Một đại diện của công ty cũng sẽ bị phế truất để che đậy bất kỳ lỗ hổng nào trong lời khai của họ.

SEC lập luận rằng họ phải mở rộng số lượng gửi vì bằng chứng được phát triển trong quá trình khám phá và “quy mô tuyệt đối” về việc cung cấp XRP “bất hợp pháp” của Ripple.

Hiện tại, mười nhân viên Ripple hiện tại và trước đây đã sẵn sàng làm chứng về nhiều vấn đề khác nhau.

Tập trung vào các nỗ lực vận động hành lang
SEC cũng đang tìm cách buộc Ripple xuất trình các tài liệu liên quan đến các nỗ lực vận động hành lang của mình.

Trở lại vào tháng 6 năm 2020, Chris Giancarlo, cựu chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, đã tuyên bố công khai rằng XRP không phải là một bảo mật chưa đăng ký. Tuy nhiên, SEC chỉ ra rằng anh ta thuộc biên chế của Ripple:

Ripple dựa vào các tuyên bố mà họ đã trả cho quan chức đó để hỗ trợ quan điểm kiện tụng của mình… Vì Ripple đã đưa ra vấn đề thiếu “thông báo công bằng” dựa trên niềm tin của những người tham gia thị trường, SEC có quyền kiểm tra xem liệu có phải “nhầm lẫn ”Đã được mua và trả tiền bởi Ripple, trái ngược với sự phản ánh tâm lý thị trường thực sự.

Ngoài ra, SEC muốn có được tài liệu của năm người giám sát bổ sung để cơ quan này có thể có được tất cả các tài liệu bên trong và bên ngoài có liên quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây