Nghệ sĩ âm nhạc hiện đại có trụ sở tại Hoa Kỳ DeAndre Cortez Way, được biết đến nhiều hơn trong giới chuyên nghiệp với cái tên Soulja Boy, đã lên Twitter để yêu cầu trợ giúp trong việc tạo ra “Mã thông báo tiền điện tử Souljacoin”.

7850_0
Soulja Boy muốn tung ra một token tiền điện tử nhưng nó đã tồn tại

Theo tweet mới nhất của anh ấy, nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng Soulja Boy đang xem xét tạo ra một loại tiền điện tử mang tên anh ấy với tiêu đề: Souljacoin. “Đã đến lúc” để khởi chạy nó, anh ấy chỉ rõ.

Một số người dùng Twitter đã đề nghị sự trợ giúp của họ — một sự trợ giúp từ một nền tảng khởi chạy meme-coins.

Tuy nhiên, Ouriel Ohayon, Giám đốc điều hành của KZen Networks sản xuất ví tiền điện tử ZenGo, đã chỉ ra rằng đồng tiền này đã tồn tại và trị giá hơn 4.000 đô la.

Ohayon đã chia sẻ một liên kết đến nền tảng BitClout cho các nghệ sĩ nhạc kỹ thuật số. Dường như họ đang cố gắng thu hút những người nổi tiếng từ lĩnh vực âm nhạc (và từ các lĩnh vực khác), thiết lập một tài khoản cho họ và khởi chạy tiền điện tử cá nhân của họ. Được gọi là “Đồng tiền của Người sáng tạo”, chúng lưu hành trên trang web và giống NFT hơn.

Elon Musk “Đồng xu của người sáng tạo” trị giá 50.034 đô la

Những người nắm giữ đồng xu này có thể hy vọng sẽ thu được một số “giá trị” từ những người nổi tiếng này, chẳng hạn như “âm nhạc hoặc vé trước khi chúng ra mắt, hoặc nhận hàng hóa miễn phí, phiên bản hạn chế.” Đây là điều làm cho những đồng tiền này trở nên có giá trị.

Token của Soulja Boy trên trang web BitClout trị giá 4.073,63 đô la.

Tuy nhiên, cũng có một tài khoản dành riêng cho Elon Musk – điều mà anh ấy có thể chưa bao giờ nghe nói đến – và Đồng xu tạo của anh ấy có giá những gì Bitcoin đã làm vài tháng trước: 50.034 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây