Quỹ Token được phát hành gần đây – là một cách tiếp cận mới để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số mà không có rủi ro liên quan đến giao dịch thông thường bằng tiền điện tử – vừa đưa ra thông báo: thu về 1 triệu đô la tiền tài trợ.

Ra mắt vào ngày 24 tháng 3, Token Fund đã thu hút các nhà đầu tư đáng chú ý quan tâm đến việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và chi tiền của họ vào vô số tài sản kỹ thuật số có tiềm năng lớn. Không có ETF tiền kỹ thuật số trực tiếp nào vào lúc này, có nghĩa là với quỹ giao dịch bằng tiền xu (STF), Quỹ mã thông báo có thể là giải pháp thay thế tốt nhất. Thông qua quy trình đơn giản và rõ ràng của nó, các nhà đầu tư nhiệt tình cuối cùng cũng được chào đón đầu tư vào một nền kinh tế được phân cấp; và họ có thể làm điều đó một cách an toàn mà không phải chịu rủi ro không cần thiết.

Mục tiêu của Quỹ Token là nhắm vào các loại tiền kỹ thuật số có tiềm năng không thể đánh bại, như Ethereum và Bitcoin. Chỉ riêng hai thứ này đã chiếm một phần lớn danh mục đầu tư của nhà đầu tư. Tuy nhiên, nó cũng tập trung vào các loại tiền tệ khác: Steem, Ripple, Golem và Litecoin. Để đảm bảo rằng sự biến động được giữ ở mức tối thiểu và danh mục đầu tư của người dùng không gặp rủi ro, quỹ đảm bảo rằng tài sản và tỷ lệ phần trăm liên quan do tiền tệ kỹ thuật số mang lại sẽ thay đổi khi thị trường phát triển.

Các loại tiền kỹ thuật số có doanh thu trung bình dưới 100.000 đô la mỗi ngày (trong 6 tháng qua) sẽ tự động bị cấm khỏi danh mục đầu tư.

Ngay sau khi người dùng đăng ký Token Fund, Ether hoặc Bitcoin ngay lập tức có thể được thêm vào ví của họ. Sau đó, họ nhận được một số mã thông báo TKN nhất định – mã thông báo tiền điện tử chính thức của nền tảng – có thể được sử dụng để di chuyển tiền vốn, bao gồm rút tiền và gửi tiền. Khi Ether hoặc Bitcoin được sử dụng để thực hiện giao dịch trên nền tảng Token Fund, sau khi các token được gửi trở lại ví của người dùng, “quá trình ghi” TKN sẽ bắt đầu, lấp đầy ví của người dùng với một giá trị liên quan. Giá được tính hàng ngày, lúc 12:00 GMT và 00:00 GMT.

Hai hợp đồng đang hoạt động trên Ethereum chạy Quỹ Token. Hợp đồng thứ nhất chịu trách nhiệm lưu trữ số dư liên quan đến các nhà đầu tư bằng hợp đồng TKN, trong khi hợp đồng thứ 2 phát hành mã thông báo mới và trao đổi chúng thành tiền tệ được đầu tư. Chỉ có hợp đồng Quỹ mã thông báo mới đảm bảo cho người dùng một hợp đồng TKN khả thi, đảm bảo mới phát hành mã thông báo dựa trên hợp đồng mã thông báo ERC-20.

Chỉ trong 3 tháng qua, giá trị mã thông báo TKN đã tăng từ 10 đô la vào cuối tháng 3, lên mức 26 đô la đáng kinh ngạc vào ngày 19 tháng 5.

Biểu đồ được đề cập ở đây được cập nhật liên tục và nó chỉ ra rõ ràng sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của mã thông báo TKN, cũng như sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với quỹ. Cụ thể, sau khi ra mắt quỹ, đã tăng gần 160% mã thông báo TKN tính bằng đô la Mỹ.

Tương đối mới trong kịch bản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, Quỹ Token đã được chứng minh là có tiềm năng to lớn. Nó cho thấy rõ ràng rằng một nền kinh tế phi tập trung rất đáng để đầu tư. Điều này mang đến cho tất cả những người đam mê tiền điện tử một cơ hội duy nhất để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây