Sau sự ra mắt thành công của liên doanh BitClout đầu tiên của mình, BitClout Holdings, Mario Nawfal và nhóm của anh ấy đã đặt mục tiêu vào một dự án mới, một quỹ chỉ tập trung vào BitClout. Không ai có thể phủ nhận thành tích đáng kinh ngạc mà Mario và Co đã đạt được với BitClout Holdings, huy động được 1 triệu đô la trong vòng chưa đầy 10 phút và hơn 5 triệu đô la trong 36 giờ và trở thành đồng tiền lớn thứ 7 trên nền tảng này.

Để tránh bán tháo khi nó đạt đến vị trí top 10, quỹ đã thực thi các tính năng chống bán phá giá để đảm bảo nó vẫn ở đó.

Dự án này cũng được hỗ trợ bởi NFT Technologies, một phương tiện đầu tư được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Canada, sẽ cho phép quỹ huy động thêm vốn và đảm bảo tính bền vững lâu dài của quỹ.

Mario tin rằng BitClout vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và cần có nhiều dịch vụ cơ bản hơn để nền tảng phát huy hết tiềm năng của nó. BitClout Holdings là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ này và Quỹ người sáng tạo sẽ là người tiếp theo.

Quỹ có ba mục tiêu chính:

  • Để hỗ trợ người sáng tạo trên nền tảng
  • Để huy động nhiều vốn hơn bất kỳ nhà đầu tư hoặc Creator Coin nào khác
  • Để trở thành đồng tiền số 1 trên BitClout

1
Quỹ sẽ hỗ trợ những người sáng tạo trên nền tảng theo một số cách. Đầu tiên, quỹ sẽ tìm những người sáng tạo tiềm năng đáng để đầu tư. Sau khi chọn được người sáng tạo, quỹ sẽ dựa vào một nhóm cố vấn, nhà phát triển và người sáng tạo để đưa ra quyết định đầu tư. Nhóm này đã phát triển một số công nghệ độc quyền tiên tiến nhất, với một thành tích đã được chứng minh có thể nói lên điều đó.

Quỹ sẽ hỗ trợ tài chính cho người sáng tạo, điều này sẽ cho phép họ đầu tư vào bản thân và công việc kinh doanh của họ, cũng như tăng giá trị đồng tiền của họ trên nền tảng. Quỹ cũng sẽ cung cấp hỗ trợ tiếp thị thông qua quan hệ đối tác với WeAreGrowthHackers.com, cơ quan hack tăng trưởng số 1 trên thế giới, để giúp người sáng tạo tiếp cận nhiều hơn. Cuối cùng, người sáng tạo cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn đầy đủ liên tục trong suốt quá trình.

2
Mục đích của quỹ là huy động nhiều vốn hơn bất kỳ nhà đầu tư nào hoặc Creator Coin vì một lý do đơn giản: nhiều vốn hơn đồng nghĩa với việc hỗ trợ nhiều hơn cho những người sáng tạo. Tuy nhiên, để đạt được điều này đòi hỏi một cách tiếp cận từ nhiều phía. Như đã đề cập, quỹ sẽ được thành lập với sự hợp tác của công nghệ NFT, một phương tiện đầu tư được niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán Canada. Các công nghệ NFT sẽ cung cấp nhiều khả năng tiếp cận vốn hơn và sẽ đưa nền tảng này lên một tầm cao mới.

Quỹ sẽ dựa vào một đợt bán trước để gieo giá trị trong dự án mới thú vị này. Việc bán trước dựa trên cơ chế đấu giá minh bạch khuyến khích các nhà đầu tư trả giá cao hơn các nhà đầu tư khác để có quyền truy cập sớm vào Đồng tiền của người tạo của quỹ. Hãy nhớ đọc sách trắng để biết thêm chi tiết về vấn đề đó.

Nếu BitClout Holdings đã dạy Mario và nhóm của anh ấy bất cứ điều gì, thì đó là cách giữ lại giá trị của đồng xu. Chiến lược của quỹ sẽ tập trung vào việc khuyến khích các nhà đầu tư dài hạn và tránh xa những người mở rộng quy mô ngắn hạn. Hơn nữa, sẽ có một khoảng thời gian đấu giá, có nghĩa là phần lớn những người nắm giữ tiền xu sẽ phải đợi trước khi rút tiền đầu tư của họ. Cuối cùng, bất kỳ ai đầu tư vào quỹ, kể cả trong đợt bán trước hoặc sau đó, sẽ được trả cổ tức.

3
Mục tiêu của quỹ là trở thành đồng tiền số 1 trên BitClout không phải là vì những điều viển vông hay khoe khoang mà là một bước cần thiết để quỹ có thể hỗ trợ người sáng tạo về lâu dài. Khi đồng tiền của quỹ đứng đầu bảng xếp hạng của nền tảng, nó sẽ thu hút sự chú ý đáng kể của thị trường. Khi nhiều người tìm hiểu về quỹ, nhiều khoản đầu tư sẽ đổ vào và do đó, số vốn huy động được sẽ được đầu tư vào nhiều người sáng tạo hơn.
Nước lên thang máy tất cả các tàu thuyền

Mario, nhóm của anh ấy, công nghệ NFT và tất cả mọi người tham gia vào việc tạo và triển khai Quỹ người sáng tạo là những người tin tưởng vững chắc vào tiềm năng của BitClout. Trong khi nhiều người có cùng niềm tin, những người nghi ngờ hoặc không biết về nền tảng này cũng rất nhiều. Có lẽ giá trị gia tăng lớn nhất của quỹ là mang vốn bên ngoài vào nền tảng. Mọi người tham gia vào Quỹ người sáng tạo rất vui được giúp xây dựng hệ sinh thái của BitClout và đóng góp vào sự phát triển của nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây