Mặt tối của web đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi những gã khổng lồ công nghệ ra phán quyết không bị trừng phạt. Polkadot Decoded tuyên bố rằng các phiến quân blockchain từ khắp thiên hà đang hợp lực để xây dựng một web mới. Một liên minh tự do gồm các chuỗi có chủ quyền đang hình thành và số phận của tự do internet nằm trên vai họ và lực lượng mạnh mẽ với Polkadot.

Để rõ ràng, dark web là một phần của internet mà các công cụ tìm kiếm không nhìn thấy được. Hầu hết các dark web được truy cập bằng cách sử dụng Tor, một trình duyệt ẩn danh. Ai cũng biết rằng dark web là trung tâm của hoạt động tội phạm. Tài liệu bất hợp pháp được tìm thấy trong dark web.

Ngày càng có nhiều trang web đen tối gây hại cho doanh nghiệp và số lượng của chúng ngày càng tăng. Dark web cung cấp quyền truy cập vào tất cả các loại kênh đăng ký bị đánh cắp, ma túy, súng, tiền giả và cũng có thể xâm nhập vào máy tính của người khác. Họ cung cấp thông tin đăng nhập có sẵn cho một số doanh nghiệp. Tin tặc được thuê để tấn công máy tính và hack tên người dùng và mật khẩu.

Ngoài ra còn có các trang web hợp pháp trong dark web.

Polkadot hiện đang hợp lực để có thể xây dựng một trang web mới không giải trí cho hoạt động bất hợp pháp.

Tại Polkadot Decoded từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 5 năm 2021, rất nhiều diễn giả nổi bật được thiết lập để thảo luận về một loạt các chủ đề như: nắm bắt đằng sau mã; parachains- phá vỡ cảnh quan lớp một; phân tích cú pháp parachains- ai là gì và tại sao; Đấu giá, huy động vốn từ cộng đồng và các khe cắm; tọa đàm cộng đồng; và trò chuyện trên ghế đá với Gavin Wood. Họ đang bao gồm mọi thứ từ khả năng tương tác, lớp một, NFT, cầu nối, IOT, năng lượng, các cuộc thảo luận cộng đồng và hơn thế nữa.

Có những vấn đề lớn được xác định bởi những người có tầm nhìn cấp cao và họ đang nỗ lực giải quyết tất cả. Họ cũng sẽ thảo luận về cách các trường hợp sử dụng cụ thể sẽ giúp giải quyết những thách thức cấp bách, cũng có các phiên thảo luận về công nghệ tập trung vào việc giáo dục người dùng về công nghệ đằng sau Polkadot. Có các cuộc nói chuyện về công nghệ đi sâu vào công nghệ và các trường hợp sử dụng của Polkadot.

Những ai không muốn bỏ lỡ sự kiện lớn có thể đăng ký miễn phí để tham dự Polkadot Decoded, dự kiến ​​từ ngày 19 tháng 5 năm 2021 đến hết ngày 20 tháng 5 năm 2021.

Sự kiện sẽ được tổ chức trên nền tảng Hopin. Để có trải nghiệm sự kiện tốt nhất có thể, người dùng được mời đọc hướng dẫn dành cho người tham dự. Đối với những người có thể bỏ lỡ, sự kiện sẽ được ghi lại và sẽ có trên Kênh Polkadot You Tube.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây