OpenOcean sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trên tổng hợp Vòng lặp Lớp 2.

OpenOcean, một giao thức tổng hợp tiền điện tử tập trung vào việc triển khai tính thanh khoản từ các DEX và CEX khác nhau, đã hoàn thành việc tổng hợp DEX lớp 2 của Loopring. Đáng chú ý, người dùng Ethereum hiện có thể truy cập các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn với cùng một bảo mật được cung cấp trên lớp Ethereum.

“Với sự kết hợp của Loopring, OpenOcean trở thành trình tổng hợp Ethereum Lớp 2 đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp thêm Lớp 2 để cung cấp cho người dùng quyền truy cập tốt nhất vào tính thanh khoản, giá cả và mức trượt giá thấp nhất, ”OpenOcean lưu ý trong một thông cáo báo chí.
OpenOcean đã bắt tay vào hành trình cung cấp cho người dùng tiền điện tử toàn cầu không chỉ dữ liệu giao dịch đáng tin cậy mà còn rẻ hơn trong bối cảnh thị trường tăng giá đang diễn ra. Hơn nữa, hệ sinh thái Ethereum chiếm một phần rất lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó cho phép hệ sinh thái tài chính phi tập trung lớn hơn. Tuy nhiên, phí giao dịch cao do tắc nghẽn mạng đã cản trở việc áp dụng chính thống và buộc các dự án blockchain khác phải bật lên và cung cấp các dịch vụ tương tự nhưng rẻ hơn.

OpenOcean và kết hợp Loopring


Trong nỗ lực để giữ cho mạng Ethereum cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử toàn cầu, các nhà phát triển đang đưa ra các giải pháp mở rộng quy mô, bên cạnh bản nâng cấp Eth 2.0. Đáng chú ý, OpenOcean cũng đã tổng hợp các sàn giao dịch phi tập trung trên Binance Smart Chain, Ontology, Tron. Nền tảng đang làm việc để tổng hợp các DEX trên các blockchain khác bao gồm Solana, Matic và Polkadot.

Về phía các sàn giao dịch tập trung, OpenOcean đã tổng hợp dữ liệu từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch hàng ngày, Binance. Công ty đã thông báo rằng các kế hoạch đang được thực hiện để tổng hợp dữ liệu thị trường từ các sàn giao dịch tập trung hàng đầu khác.

Công ty đã chọn tổng hợp dữ liệu từ Loopring do một số lợi ích đáng chú ý. Trong số đó, Loopring là giao thức trao đổi phi tập trung có thể mở rộng đầu tiên được xây dựng với zkRollup. ZkRollup là một trong những phương pháp được các nền tảng khác nhau sử dụng để cung cấp các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 trên hệ sinh thái Ethereum và do đó giảm chi phí giao dịch và cũng cho phép thanh toán nhanh chóng.

Lưu ý với bạn, Loopring v2 được coi là một trong những giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 hàng đầu cho Ethereum về tài sản và người dùng trong quá trình giới thiệu.

“Với việc tổng hợp sổ đặt hàng Lớp 2 của Loopring, chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch nhất quán giống như sổ đặt hàng của Loopring. Trên OpenOcean Pro, người dùng có thể chuyển tài sản sang ví Lớp 2 của họ, ”công ty giải thích trong một bài đăng trên Medium.

Để một người có thể truy cập vào 2 mã thông báo có sẵn sau này, người dùng sẽ phải kích hoạt lớp 2 trên giao diện của họ. Sau đó, người dùng có thể giao dịch các mã thông báo dựa trên Ethereum khác nhau với phí giao dịch thấp hơn nhiều và tốc độ cực nhanh. Được biết, OpenOcean sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trên tổng hợp Vòng lặp Lớp 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây