Nữ diễn viên Mila Kunis đã tiết lộ rằng cô và chồng mình, Ashton Kutcher, đã bắt đầu đầu tư vào bitcoin hơn 8 năm trước. Ban đầu cô ấy nghĩ rằng đầu tư vào bitcoin là “một ý tưởng kinh khủng”. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy đang sử dụng tiền điện tử và nói rằng cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc hơn khi sai.

Mila Kunis rất vui khi hiểu sai về Bitcoin


Nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Mila Kunis, người đã kết hôn với nam diễn viên Ashton Kutcher, đã nói về bitcoin trên The Late Show với Stephen Colbert vào thứ Năm.

Cô giải thích rằng trước khi đầu tư, Kutcher sẽ do cô điều hành. “Điều tuyệt vời nhất về anh ấy là anh ấy thực sự thông minh trong việc bao gồm tôi trong mọi thứ và đảm bảo rằng tôi nhận thức được mọi thứ đang xảy ra,” Kunis chia sẻ. Cô bắt đầu hẹn hò với Kutcher vào năm 2012 và cặp đôi kết hôn vào tháng 7 năm 2015. “Anh ấy cũng thực sự thông minh khi biết rằng đôi khi bạn không nên nghe lời vợ mình,” cô nói.

“Buổi đầu hẹn hò của chúng tôi, hai điều đã nảy ra,” Kunis mô tả. Đó là Uber và Bitcoin. Sau khi nghe anh ấy giải thích rằng Uber “giống như một công ty taxi nhưng bất kỳ ai cũng có thể lái taxi,” Kunis nói, “Đó là ý tưởng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay.” Khi anh yêu cầu cô dùng thử dịch vụ, cô đã hoảng sợ. “Tôi kiểu như,‘ Bạn định đưa tôi vào xe hơi với một người lạ à? Cô bị sao vậy? ”Tôi rất tức giận với anh ta,” cô nhớ lại.

Khi anh ấy trình bày ý tưởng về bitcoin với cô ấy, Kunis nói: “Anh ấy đã khiến tôi ngồi xuống và nói, ‘Này, em yêu, anh phải giải thích điều này cho em, nói cho anh biết nếu em có điên không.’ Anh ấy giống như,” Có điều này, nó giống như khai thác tiền. Nó được gọi là tiền điện tử. Và có công ty này’— đây là hơn tám năm trước – “Nó được gọi là Bitcoin.” “Cô ấy tiếp tục:

Tôi đã nói, “Chà, tôi nghĩ đây là một ý tưởng kinh khủng”, và anh ấy nói, “Tuyệt vời, chúng tôi đang đầu tư vào nó.” Vì vậy, anh ấy không nghe tôi. Ý tôi là, điều này xảy ra mọi lúc.

Nữ diễn viên xác nhận rằng cô và Kutcher đã tham gia vào bitcoin hơn tám năm trước, thừa nhận rằng ban đầu, cô lo ngại rằng bitcoin không được FDIC bảo hiểm mặc dù Kutcher đã cố gắng thuyết phục cô đó là quan điểm.

Cô ấy chia sẻ thêm rằng Kutcher sẽ nói về những gì có vẻ “quá lố bịch” đối với cô ấy. Ví dụ, cô ấy nói, “Tại sao tôi muốn ngủ trên đi văng của ai đó và trả tiền cho nó?” kêu lên:

Thật là lố bịch nhưng chúng ta vẫn ở đây. Và, tôi Airbnb mọi thứ, tôi Uber ở khắp mọi nơi và tôi sử dụng tiền điện tử. Vì vậy, hãy đoán xem, tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn khi sai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây