ETC HTX đã tweet: Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (~ 33,8Th / s) trong tỷ lệ băm mạng, Ethereum Classic dường như ổn định trên nhiều nhóm. Các thợ mỏ tỏ ra rất vui khi khai thác và bảo mật ETC.

Báo cáo minh bạch ETC quý 1 năm 2021 đã được công bố. Dường như không có thay đổi trong ngân sách cho năm 2021. ECC hỗ trợ phần lớn sự phát triển Keccak cho ETC và là một phần của Liên minh SHA3. Một số hướng dẫn hướng dẫn về cài đặt và chạy Besu bao gồm cả trên Windows. Để biết thêm, người dùng có thể muốn kiểm tra toàn bộ báo cáo.

Báo cáo kết luận nêu rõ, “Dự án Phoenix là tên mã được đặt cho kế hoạch mà chúng tôi sẽ sử dụng để thực hiện thành công việc thêm Kho bạc và thuật toán khai thác mới Keccak. Chúng tôi muốn giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể để ngăn chặn bất kỳ sự phá vỡ mạng hoặc dự án gây tranh cãi nào. “

Cuộc gọi kho bạc sơ bộ đã kết thúc tại ETC Discord vào: Thứ Tư, ngày 12 tháng 5; 15:00 UTC, 11:00 EST, 8:00 PST.

Những người lo ngại về giá: ETC giảm khoảng 35% so với ATH của nó Chúng ta có thể mong đợi một đợt bơm trong tương lai gần không?

Những người khác lo ngại về quá nhiều cường điệu như $ 1000 đến $ 500 trong năm nay.

Đối với những người mới, có một hướng dẫn bắt đầu với ETC do Etherplan cung cấp. Một người không có kiến ​​thức về tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ các tiền lệ, khái niệm cơ bản, triết lý, cách nó hoạt động, các tính năng và lợi ích, so sánh với Ethereum và Bitcoin, bảo mật, chiến lược và định vị, quy trình cải tiến, hệ sinh thái và quan hệ, giá trị và giá cả trong tương lai, Dapp ý tưởng, đọc bổ sung và hơn thế nữa. Theo nghĩa đen, mọi thứ dưới ánh nắng mặt trời để cảm thấy thoải mái với hệ sinh thái đều có sẵn ở đó.

Hướng dẫn cũng có một logic giải thích tại sao giá ETC sẽ tăng gấp 1000 lần. Đây là một nội dung mới của Donald McIntyre và rất đáng để khám phá.

Sau khi nêu ra tất cả các lý do, Donald kết luận rằng, “Nếu lớp cơ sở chỉ đạt được 50% giá trị của vàng, thì Bitcoin sẽ có giá trị 2 nghìn tỷ đô la hoặc khoảng 95.000 đô la cho mỗi BTC và Ethereum Classic là 1 nghìn tỷ đô la hoặc khoảng 4.760 đô la cho mỗi ETC.”

Ngoài ra còn có các dự đoán về giá cho các chu kỳ tiền điện tử hiện tại và sắp tới. Các dự đoán được đưa ra theo chu kỳ thị trường tăng trưởng tiền điện tử 4 năm (ví dụ: 2013, 2017, 2021, 2025 và 2029). Mục tiêu giá cho ETC trong mô hình này là 1.000 đô la trong chu kỳ thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2021 hiện tại, 8.729 đô la vào cuối chu kỳ dự kiến ​​năm 2025 và 33.807 đô la vào chu kỳ năm 2029!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây