Trong một thông báo gần đây, Nuvei đã chia sẻ tin tức rằng họ đã mua lại công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử SimplexCC Ltd với giá 250 triệu đô la. Thỏa thuận sẽ được hoàn tất ngay sau khi các công ty nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Theo công ty được niêm yết công khai của Canada, Nuvei sẽ sử dụng cơ hội này để nâng cao danh mục giải pháp phương thức thanh toán thay thế của họ. Simplex cung cấp các dịch vụ chuyển tiếp từ fiat-to-crypto và chắc chắn có thể giúp ích cho vấn đề này.

Theo Simplex, họ đã xử lý “đã xử lý tổng khối lượng khoảng 500 triệu đô la” vào năm ngoái. Điều này khiến họ trở thành một trong những công ty khởi nghiệp giải pháp tiền điện tử phát triển nhanh nhất.

Philip Fayer, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nuvei đã chia sẻ nhận xét của mình.

Chúng tôi hy vọng Simplex sẽ nâng cao và mở rộng danh mục các phương thức thanh toán thay thế đang phát triển ổn định của Nuvei.

Ông cũng đề cập rằng động thái này sẽ thêm “sự đơn giản chìa khóa trao tay” vào quá trình mua và bán của chuyển đổi tiền điện tử và tiền pháp định tất cả trong tài khoản của người dùng. Ông nói rằng mục tiêu cuối cùng là giảm bớt sự phức tạp cho cả người bán và người tiêu dùng.

Nimrod Lehavi, Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Simplex cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự thay đổi của các sự kiện. Theo ông, “bằng cách tham gia Nuvei, Simplex sẽ có thể thực hiện lời hứa thu hẹp khoảng cách giữa không gian blockchain và thế giới tài chính truyền thống.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây