Giá Ethereum có thể tăng cao đến mức nào? Nhiều người trong số họ rất lạc quan về công nghệ và có một số dự đoán giá Ethereum điên rồ đang thực hiện các vòng. Tốt là không nên coi bất cứ điều gì như một lời khuyên tài chính liên quan đến giá cả. Tốt để lấy những thứ với một hạt muối.

Để rõ ràng, cú sốc nguồn cung là một sự kiện bất ngờ làm thay đổi nguồn cung sản phẩm hoặc hàng hóa một cách đột ngột, dẫn đến sự thay đổi không lường trước được về giá cả. Các cú sốc về nguồn cung có thể là tiêu cực, dẫn đến nguồn cung giảm hoặc tích cực dẫn đến nguồn cung tăng lên; tuy nhiên, chúng thường tiêu cực.

Một số người trong số họ dự đoán một cú sốc cung cấp Ethereum khi xem xét xu hướng giá hiện tại. Nhiều người cảm thấy rằng ETH RSI đang bị mua quá mức và sẽ sớm có đợt giảm giá.

Một số người trong số họ tin rằng vì tất cả các “ông lớn” JP Morgan, Wells Fargo, Goldman Sachs, v.v., đã dẫn đến việc bơm thị trường một cách chân chính thực sự.

Một số người trong số họ cảm thấy rằng ETH được đánh giá thấp hơn và nó đã thực hiện khối lượng công việc nặng nề cho chuỗi khối và tiền điện tử, ngay cả khi chạm mức 40k, nó vẫn sẽ bị định giá thấp.

Rất đúng là không có giao thức blockchain công cộng nào khác hoạt động ở quy mô của Ethereum. Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là Ethereum là một máy tính thế giới phi tập trung và nó tốn điện để chạy nó và có phí gas.

Nhiều người trong số họ đang nghĩ rằng Ethereum có thể đạt tới 10.000 đô la vào một thời điểm nào đó; tuy nhiên, thách thức là xác định chu kỳ thị trường nào có thể xảy ra. ETH đã tăng lên độc lập với những gì đang diễn ra với Bitcoin.

Có nhiều người đang thắc mắc rằng liệu nó chỉ là 10k và liệu chu kỳ đã kết thúc hay vẫn còn chỗ để phát triển? Có rất nhiều người đang tự hỏi liệu họ có cần rút tiền mặt ra khỏi giao dịch của họ để rút ra lợi ích của họ nếu họ cần giữ lại. Các nhà giao dịch dày dạn cảm thấy rằng không khôn ngoan khi giao dịch thị trường tăng giá này và các nhà đầu tư nên nắm giữ trong trường hợp nó có thể có nghĩa là một số tiền thay đổi cuộc sống hoặc nhiều lần lợi nhuận.

Với việc giá ETH tăng lên, có vẻ như thế giới BTC thật nhàm chán. Tỷ lệ giữa BTC so với ETH đặc biệt thú vị đối với những người đang cố gắng hoàn thành một số thao tác. Giá BTC không hoạt động nhiều vào thời điểm này, nó đang giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây