Neal Adams, nghệ sĩ đã tạo ra đối tác của Batman thời hiện đại là công ty Vorto Gaming để phát hành cuốn truyện tranh mới và bộ sưu tập NFTs của anh ấy.

Khi truyện tranh gặp NFT: giới thiệu Hash Rush


Nghệ sĩ và các đối tác của anh ấy từ ngành công nghiệp game sẽ phát hành một bộ sưu tập truyện tranh và NFT về các nhân vật Hash Rush: cư dân của thiên hà hư cấu Hermeian.

Neal Adams to release NFTs


Trong lần hợp tác này, Neal Adams sẽ làm việc cùng với ComicFirst Entertainment có trụ sở tại Thụy Điển. Mikael Bergkvist của ComicFirst Entertainment nhấn mạnh tầm quan trọng của Neal Adams đối với toàn bộ bối cảnh truyện tranh:

Neal đã là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp giải trí trong ba thế hệ — từ những trang truyện tranh đến những bộ phim Hollywood. Tôi đã ngưỡng mộ công việc của anh ấy với tư cách là một người hâm mộ trong nhiều năm, và bây giờ tôi may mắn có thể học hỏi từ anh ấy với tư cách là đồng nghiệp và người cố vấn của tôi. Tôi rất vui vì những gì chúng tôi có thể cung cấp với Hash Rush và hy vọng chúng tôi có thể tạo ra một phần lịch sử giải trí khác.

Dự án sẽ được phát hành trên Vorto Network, một nền tảng mở cho trò chơi và nền kinh tế kỹ thuật số, vào cuối năm nay.

Bắt đầu từ hôm nay, Vorto Gaming mời tất cả những người đam mê trò chơi và blockchain tham gia vào giai đoạn testnet của trò chơi Hash Rush và chia sẻ phản hồi của họ với các tác giả.

Trong trường hợp thành công, việc phát hành phim nằm trong tầm ngắm


Truyện tranh sẽ có sẵn dưới dạng NFT trên Vorto Network cho tất cả người dùng đã đăng ký.

Nếu sự hợp tác này thành công, Vorto Gaming có thể phát hành một bộ phim về các nhân vật Hash Rush và thiên hà của họ.

Kris Vaivods, Giám đốc điều hành của Vorto Gaming, chắc chắn rằng mối quan hệ hợp tác này rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của anh ấy:

Sự hợp tác này là một tín hiệu cho thấy mục đích của chúng tôi với tư cách là một tổ chức trò chơi nhằm cung cấp nội dung, tài sản và NFT tuyệt vời cho cộng đồng game thủ rộng lớn hơn – mục tiêu chính của Vorto Gaming và sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường và văn hóa dân chủ hơn cho người chơi trên toàn thế giới . Neal là một người đi trước thực sự và hợp tác với một người có kinh nghiệm và danh tiếng của anh ấy là một nguồn cảm hứng.

Lộ trình chi tiết cho việc phát hành này sẽ được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của Vorto Gaming trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây