Doanh nhân tiền điện tử Nam Phi và người sáng lập Yearn Finance, Andre Cronje, được thiết lập để chiến đấu với Crypto Messiah trong một cuộc chiến vật lý tại một hội nghị tiền điện tử ở Dubai. Sự kiện, được mệnh danh là trận đấu quyền anh quốc tế Cryptocurrency, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 tháng 10.

Giải thưởng đã cam kết sẽ được trao cho tổ chức từ thiện


Theo các nhà tổ chức của cuộc chiến, số tiền thưởng 1 triệu đô la đã cam kết, sẽ ở dạng mã thông báo Phantom, sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện chưa được tư vấn. Trong một tweet, một trong những nhà tổ chức sự kiện quyền anh, Harry Yeh cho biết cả hai nhân vật trong thế giới tiền điện tử đều không quan tâm đến giải thưởng. Yeh giải thích trong một chủ đề:

Chỉ là một bản cập nhật cho chủ đề này. Đã xác nhận – Tôi đang rút tiền thưởng. Cả hai võ sĩ chỉ muốn chiến đấu nên thay vào đó tôi sẽ quyên góp 1 triệu đô la FTM cho một tổ chức từ thiện mà tôi đã chọn.

Cronje và Crypto Messiah Twitter Brawl


Trong cùng một chủ đề, Yeh cũng ca ngợi cộng đồng Crypto Twitter và Các chiến binh UAE đã giúp biến cuộc thi quyền anh thành hiện thực. Trong khi đó, trong dòng tweet của anh ấy vào ngày 30 tháng 4, Cronje xác nhận việc anh ấy tham gia vào trận đấu “không có hạng cân” mà anh ấy còn gọi là “hội nghị tiền điện tử kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay”.

Cuộc chiến hiện đã được lên lịch giữa hai nhân vật trong thế giới tiền điện tử được thúc đẩy bởi một tweet Crypto Messiah cáo buộc Andre Cronje lừa đảo các nhà đầu tư thông qua EMN thảm pull. Trong dòng tweet, Crypto Messiah đề xuất đấu với Cronje ở Miami và đề nghị “quyên góp $ 50k cho một tổ chức từ thiện do Cronje lựa chọn bất kể người chiến thắng là gì”.

Yearn Finance Founder Andre Cronje Set to Fight the Rug Pulled Crypto Messiah in a Dubai Boxing Match

Sau một cuộc tranh luận thu hút sự quan tâm của cộng đồng Crypto Twitter, một ngày diễn ra cuộc chiến đã được thống nhất và cả những người chiến đấu và những người ủng hộ của họ đã thổi phồng sự kiện này. Tuy nhiên, những người dùng khác vẫn bối rối với định dạng bất thường của sự kiện tiền điện tử. Ví dụ, Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX đã hỏi liệu đây có phải là “một cuộc chiến thể chất như đấm bốc hay gì đó hay nó giống như một phép ẩn dụ?”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây