Công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới Grayscale Investments đã công bố mối quan hệ hợp tác đầu tiên với đội Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL). Grayscale sẽ là đối tác quản lý tài sản tiền kỹ thuật số chính thức cho New York Giants và sẽ tài trợ cho một số sự kiện.

Grayscale Investments hợp tác với những người khổng lồ ở New York


Sau khi một số đội NBA tham gia vào việc chấp nhận tài sản tiền điện tử và hợp tác với các công ty tiền điện tử, Grayscale Investments đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với đội NFL là New York Giants.

Grayscale, một nhà quản lý tài sản tiền điện tử với hơn 46 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) sẽ tham gia vào danh sách các nhà tài trợ của Giant. Ngoài ra, Grayscale sẽ cung cấp dịch vụ cho Giants bằng cách trở thành đối tác quản lý tài sản tiền kỹ thuật số chính thức của nhóm.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, giải thích trong buổi thông báo rằng nguồn gốc của công ty gắn liền với New York. Sonnenshein nói: “Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Người khổng lồ vô cùng ý nghĩa vì nguồn gốc của chúng tôi là ở New York,” Sonnenshein nói.

Sonnenshein nói thêm: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với một nhượng quyền thương mại có tư duy tương lai, cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​từ thiện và tiếp tục hỗ trợ cộng đồng đô thị New York.

Mối quan hệ đối tác của Grayscale với nhóm NFL tuân theo thỏa thuận gần đây mà FTX Exchange thực hiện vào cuối tháng 3. FTX đã giành được quyền đổi tên nhà thi đấu NBA’s Miami Heat thành “FTX Arena”. Thỏa thuận đổi tên sân vận động Miami tiêu tốn của FTX khoảng 135 triệu đô la, các báo cáo tiết lộ.

Người quản lý tiền điện tử làm việc với Giants Foundation


Thỏa thuận của Grayscale nêu chi tiết rằng người quản lý tài sản tiền điện tử sẽ làm việc với Giants Foundation, một tổ chức cung cấp hỗ trợ tài chính trong khu vực ba bang cho các tổ chức. Grayscale có kế hoạch trình bày tại Giants Foundation Golf Outing sắp tới.

“Grayscale cũng sẽ là Nhà tài trợ Trò chơi Gia đình Trình bày, Nhà tài trợ Hỗ trợ của Trại huấn luyện Người khổng lồ và sẽ tổ chức các cuộc hội thảo giáo dục tự nguyện về tiền điện tử cho nhân viên Người khổng lồ mỗi năm,” thông báo lưu ý.

Giám đốc thương mại của New York Giants Pete Guelli đã nêu chi tiết rằng nhóm rất mong được hợp tác với người quản lý tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, Guelli nói rằng công ty phù hợp với thương hiệu Giants ’.

“Trong quá trình đánh giá sâu rộng về không gian, chúng tôi xác định rằng chúng tôi không chỉ muốn một đối tác hiểu được giá trị của việc phù hợp với thương hiệu Giants mà còn có thể hướng dẫn chúng tôi điều hướng hệ sinh thái tiền điện tử,” Guelli nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây