Yearn Finance đã tăng 45% trong 24 giờ và có vẻ như là do Mã thông báo WOOFY mới nhất của nhóm cung cấp chốt hai chiều cho YFI như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của mình.

Mặc dù Dogecoin rút lui khỏi ATH trên 0,70 đô la, các mã thông báo con chó tiếp tục thu hút mức độ phổ biến lớn với DeFi blue-chip YFI nổi lên được cho là đội nổi bật nhất tìm cách kiếm tiền từ cơn sốt meme coin với việc ra mắt mã thông báo WOOFY gần đây. Những người hâm mộ YFI cũng đã sớm tham gia và họ có thể không hiểu được tiện ích của đồng xu khiến giá tăng nhưng tài chính khao khát đã tăng 45%. Tin đồn về dự án mới bắt đầu lan truyền trong 24 giờ qua với những người dùng liên quan đến Yearn gợi ý về một mã thông báo WUFFY mới. Tin đồn về một airdrop cho những người dùng đăng hình ảnh họ bị một con chó liếm và nhà phát triển Yearn “Banteg” nhìn thấy một loạt các bức ảnh liếm mặt được tải lên mạng xã hội.

Khi nó trở thành tiêu chuẩn cho các bản phát hành mới từ nhóm YFI, người hâm mộ trong cộng đồng đã đua nhau mua mã thông báo mới trước khi hiểu được tiện ích của nó. Mặc dù chức năng của WOOFY là đưa ra cách xác định lại các khoản nắm giữ YFI, giao diện cung cấp chuyển đổi YFI sang WOOFY hai chiều với tỷ lệ 1: 1 triệu, những người mua quá hào hứng đã đẩy giá WOOFY lên cao đến mức ám chỉ YFI là 1,5 đô la triệu mỗi mã thông báo. Theo bài viết này, YFI hiện đang giao dịch với giá khoảng 88.200 đô la sau khi tăng khoảng 43% trong một ngày.

Tình cảm của cộng đồng dường như bị chia rẽ liên quan đến mã thông báo con chó mới với người dùng Twitter “BrotherMuozone” kết luận rằng trông giống như một nỗ lực không có lợi để cố gắng đánh giá giá trị của phân khúc mới trên thị trường trong khi thêm thử nghiệm thực sự bao gồm một đơn vị tính thời gian tuyệt vời cung cấp thông tin chi tiết về việc các nhà giao dịch thích các mã thông báo có nguồn cung lưu hành lớn hơn và giá thấp hơn so với nguồn cung thấp và giá mã thông báo cao.

Cho dù các nhà giao dịch chọn nắm giữ WOOFY hay YFI là tùy ý với sự ưa thích của các nhà giao dịch đối với mã thông báo này hơn mã thông báo khác không có tác động đến vốn hóa thị trường YFI với sự ra đời của đồng xu vì nó có thể làm giảm sự biến động của giá YFI bằng cách tạo cơ hội chênh lệch giá giữa những hai thẻ. WOOFY đã đổi chủ với giá 0,09 đô la, ngụ ý phí bảo hiểm 3% so với YFI.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây