New York, NY – ngày 30 tháng 4 năm 2021 – Muhammad Ali Enterprises (MAE) và nền tảng blockchain tập trung vào hoạt động từ thiện Ethernity Chain (CCC: ERN-USD) hôm nay đã công bố “Bộ sưu tập Muhammad Ali” hợp tác với Raf Grassetti, một trong những kỹ thuật số hàng đầu các nhà điêu khắc trong cộng đồng NFT. Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 lúc trưa EDT, độc quyền tại www.ali.com (được cung cấp bởi Ethernity) và một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Trung tâm Muhammad Ali.

Nick Rose, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Ethernity Chain cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Muhammad Ali Enterprises và Raf Grassetti về Bộ sưu tập Muhammad Ali. “Muhammad Ali có sứ mệnh suốt đời là giúp đỡ những người gặp khó khăn và sứ mệnh của chúng tôi tại Ethernity là tập trung vào các hoạt động từ thiện với các dự án đột phá của chúng tôi, làm cho mối quan hệ hợp tác này trở nên phù hợp tự nhiên.”

Nghệ sĩ Raf Grassetti nói: “Muhammad Ali đã truyền cảm hứng cho tôi trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của tôi như anh ấy đã làm với hầu hết chúng ta. “Đó là một vinh dự và đặc ân khi sử dụng đồ thủ công của tôi và làm việc với các công nghệ mới để kỷ niệm cuộc đời của ông ấy và tạo ra bộ sưu tập này để giúp chúng tôi ghi nhớ điều vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Authentic Brands Group (ABG), một công ty phát triển thương hiệu, tiếp thị và giải trí, sở hữu Muhammad Ali Enterprises hợp tác với Lonnie Ali với tư cách là người được ủy thác của Muhammad Ali Family Trust (MAFT).

Về Muhammad Ali:
Muhammad Ali là một trong những vận động viên và nhà nhân đạo có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20 và đã tạo ra một số khoảnh khắc huyền thoại nhất trong lịch sử thể thao và dân quyền. Hơn 50 năm sau khi ông giành được Huy chương vàng môn Quyền anh tại Thế vận hội Rome 1960, di sản của Ali đã vượt ra ngoài sàn đấu và ông tiếp tục được công nhận rộng rãi như một trong những biểu tượng nổi tiếng và được yêu mến nhất mọi thời đại.

Đạo đức làm việc có một không hai của anh ấy, kỹ thuật đấm bốc đặc trưng và sự không sợ hãi khi đứng lên vì niềm tin của mình, tất cả đều góp phần tạo nên huyền thoại Muhammad Ali. Trong số vô số giải thưởng và danh hiệu của mình, anh ấy được vinh danh là “Vận động viên của thế kỷ” của Sports Illustrated, “Vận động viên của thế kỷ” của GQ, Sứ giả Hòa bình của Liên hợp quốc và đã nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống và Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Tổ chức Ân xá Quốc tế. Di sản của Muhammad Ali được tôn vinh trên khắp các nền văn hóa và tiếp tục truyền cảm hứng cho các vận động viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà nhân đạo có ảnh hưởng nhất hiện nay trên khắp thế giới.

Theo dõi Muhammad Ali trên Instagram, Facebook và Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây