Cardano đang cháy. Chúng tôi không cần đợi các hợp đồng thông minh, hãy bắt đầu hoạt động kinh doanh trên chuỗi ngay hôm nay.

Fred Gregaard trong loạt trò chuyện bên lửa đã nói về nhu cầu trong thế giới thực đối với Cardano.

Hiện tại, có vẻ như giá trị của Cardano hầu như chỉ được xác định bởi đầu cơ. Loại sự kiện / nâng cấp / giao dịch nào cần xảy ra để tạo ra nhu cầu thực tế, tiện dụng cho Cardano?

Đáp lại, Fred Gregaard tuyên bố, “Chúng tôi cần phải trung thực về điều này. Trước hết, có rất nhiều ống kính mà bạn có thể xem xét giá trị của nó. Có thể thực hiện một video toàn bộ về giá trị thị trường và xem nó là công bằng hay không công bằng và bạn sẽ không bao giờ đồng ý về nó.

Điều cần nói là khi bạn nhìn vào kiến ​​trúc toàn cầu của cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới. Chúng tôi vẫn chỉ là một viên sỏi trong nước ở đó. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng. Nếu bạn nhìn nó theo cách khác, một trong những KPI chính của nền tảng Cardano là mục đích của chúng tôi là phát triển đến nơi mà mọi “Phí giao dịch được đo bằng ADA”

Rõ ràng, nếu chúng ta thay đổi cấu trúc phí giao dịch thì chúng ta có thể thay đổi KPI. Nhưng đối với hầu hết các phần, có một thành phần phí cố định và có một thành phần, về cơ bản là số byte bạn đưa vào giao dịch đó. Và, những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được đó là khi ai đó thực sự mua hoặc bán ADA thì vẫn ổn. Nếu ai đó mua “token A” trên chuỗi khối Cardano thì không sao, nhưng đó không phải là lý do tại sao nền tảng ở đây.

Nền tảng là ở đây vì chúng tôi muốn nắm bắt giá trị kinh doanh thực sự trên chuỗi. Nếu bạn muốn nắm bắt nhiều giá trị kinh doanh hơn, bạn cần phải đưa nhiều byte hơn vào giao dịch bởi vì bạn không chỉ muốn hoạt động chuỗi mà bạn muốn nắm bắt kiến ​​thức đó trên chuỗi. Và, khi bạn bắt đầu làm điều đó, bạn bắt đầu thấy điều đó.

Ví dụ: một số đại sứ và nhà điều hành nhóm cổ phần đã tạo một trình khám phá nhóm cổ phần nơi bạn có thể truy cập và thực sự xem siêu dữ liệu và nhập “âm nhạc” hoặc “rượu vang” và bạn có thể thấy người mua rượu vang Siêu dữ liệu đến. Chúng tôi phải xem xét kỹ lưỡng , chúng ta càng có thể tăng phí giao dịch càng nhiều thì điều đó càng thực sự cho thấy sức khỏe của giá trị thực dụng trong đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây