Mã thông báo máy tính Internet Dfinity ICP đã chính thức ra mắt và nó ngay lập tức lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sau năm năm phát triển, mã thông báo Máy tính Internet Dfinity đã được ra mắt với mục tiêu cách mạng hóa World Wide Web bằng cách tạo ra một máy tính Internet phi tập trung đã khởi chạy mã thông báo quản trị được mong đợi từ lâu và nó đã lọt vào danh sách 10 đồng tiền hàng đầu sau một ngày giao dịch. Mã thông báo đã được ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase Pro vào thứ Hai và kể từ đó, các sàn giao dịch lớn khác như Huobi Global, Binance, OKEx đã hỗ trợ thêm cho nó. Theo CoinMarketCap, giá trung bình của ICP đã tăng lên khoảng 730 đô la sau khi ra mắt và giảm xuống mức thấp nhất là 146 đô la trong khoảng 40 phút. Hiện tại, sau một ngày giao dịch, giá của mã thông báo đã ổn định ở mức giá $ 400.

ICP đang giao dịch ở mức 374 đô la, đánh dấu mức tăng 33,45% trong ngày với vốn hóa thị trường gần 46 tỷ đô la và mã thông báo đứng thứ 8 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu, đẩy LTC ra khỏi top 10 Máy tính Internet dựa trên blockchain của Dfinity đã được ra mắt lần trước Friday và những người tạo ra nó nói rằng mạng nên cho phép các nhà phát triển tạo các trang web mới, hệ thống CNTT doanh nghiệp và các dịch vụ quan tâm mở siêu quy mô như NFT bằng cách triển khai mã của họ trên internet công cộng. Nhà sáng lập kiêm nhà khoa học chính Dominic Williams giải thích:

“Máy tính Internet đại diện cho sự đổi mới lớn thứ ba trong blockchain sau Bitcoin và Ethereum. Blockchain đầu tiên hỗ trợ phần mềm hợp đồng thông minh chạy ở tốc độ web, phục vụ trải nghiệm người dùng trực tiếp cho người dùng và mở rộng khả năng tính toán của nó mà không bị ràng buộc. ”

Nói cách khác, blockchain thực sự muốn thay thế internet truyền thống và cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng và trang web của họ trên mạng mà không cần dịch vụ đám mây, công ty lưu trữ, nhà cung cấp và các nguồn hỗ trợ bổ sung khác từ công nghệ lớn. Đổi lại, ICP đang là một mã thông báo tiện ích và sẽ cho phép chủ sở hữu của nó bỏ phiếu về các quyết định khác nhau và các đề xuất khác trên toàn mạng và tham gia vào việc quản trị. Ví dụ: mã thông báo có thể được đặt trên blockchain để tạo ra phần thưởng biểu quyết hoặc chuyển đổi thành các chu kỳ và cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây