LedgerX, công ty mẹ của Ledger Holdings, đã tạo ra 11,4 triệu đô la trong một chiến dịch tài trợ để mở một sàn giao dịch quyền chọn được quy định cho bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác ở Hoa Kỳ. Liên doanh do Miami International Holdings Inc. và Huiyin Blockchain Venture Investments dẫn đầu.

Ledger Holdings Generates $11.4 Million to Open U.S. Bitcoin Options Exchange

Công ty đang trong quá trình được Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) cấp phê duyệt. Khi được chấp thuận, các công ty có thể tận dụng nền tảng của LedgerX để mua bitcoin bằng cách sử dụng các hợp đồng phân phối được giao dịch trao đổi và các hợp đồng phân tán được quản lý tập trung khác.

“Chúng tôi tin rằng một thị trường bitcoin được quản lý có thể mở rộng đáng kể nền kinh tế bitcoin. Về mặt này, một thị trường quyền chọn sôi động, mà LedgerX có kế hoạch xây dựng, là nền tảng quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái, ”James Wo, Chủ tịch của Huiyin Blockchain Venture Investments cho biết.

Chủ tịch của LedgerX, Paul Chou, cũng nhận xét về các khoản đầu tư vào không gian bitcoin:

Trong ngắn hạn, các khoản đầu tư này sẽ tiếp tục ứng dụng của chúng tôi để trở thành một nhà trao đổi và thanh toán bù trừ được quản lý cho các tùy chọn bitcoin. Về lâu dài, các nhà đầu tư chiến lược này sẽ giúp chúng tôi thâm nhập vào các thị trường và lãnh thổ bổ sung.

Nền tảng hệ sinh thái bitcoin và tài sản công ty


Cơ hội đầu tư mới này đến khi giá bitcoin đạt 2275 đô la trên coinmarketcap.com. Có vẻ như giá đang tăng và sự chấp nhận bitcoin gần đây của Nhật Bản đã tạo ra một xu hướng tăng giá lớn trong hệ sinh thái toàn cầu. Giờ đây, các công ty đầu tư và quỹ đầu cơ đã quan tâm nhiều hơn đến việc phát triển các chiến lược và mở rộng danh mục đầu tư được quy định của họ để bao gồm nhiều tùy chọn bitcoin hơn.

Ledger Holdings Generates $11.4 Million to Open U.S. Bitcoin Options Exchange

Công ty chính liên quan đến Ledger Holdings Tạo ra 11,4 triệu đô la để mở các tùy chọn Bitcoin của Hoa Kỳ Trong các tùy chọn đầu tư gần đây, Miami International Holdings, Inc., là công ty mẹ của Miami International Securities Exchange, LLC (MIAX Options) và MIAX PEARL, LLC.

Thông cáo báo chí của LedgerX cho biết MIAX đã cung cấp các tùy chọn giao dịch ở 2.600 lớp khác nhau. Điều này ngụ ý rằng bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác sẽ mở rộng ảnh hưởng tiền tệ toàn cầu của công ty. Điều này sẽ đưa bitcoin vào chứng khoán Hoa Kỳ và ánh đèn sân khấu khi tiền điện tử cố gắng tiến tới mức giá 3.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây