Một lễ hội âm nhạc quốc tế nổi tiếng, Exit, hiện đang chấp nhận tiền điện tử cho vé, sản phẩm và dịch vụ. Phiên bản kỷ niệm 20 năm sự kiện châu Âu năm nay sẽ được tổ chức vào đầu mùa hè và cửa hàng trực tuyến của lễ hội đã giảm giá cho những người hâm mộ âm nhạc thiếu kiên nhẫn và khách tham quan.

Người hâm mộ thanh toán bằng tiền điện tử để có vé lễ hội và chỗ ở


Các nhà tổ chức cho biết Bitcoin là một loại tiền tệ nhanh và an toàn, đã thách thức đáng kể các tiêu chuẩn tài chính và quản trị hiện tại. Đó là lý do tại sao lễ hội hiện cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử trong số những người hâm mộ âm nhạc tùy chọn thanh toán vé và vé, đưa đón sân bay, chỗ ở cắm trại, v.v. bằng cách sử dụng đồng tiền kỹ thuật số của họ. Trong một thông cáo báo chí về việc giới thiệu thanh toán tiền điện tử, Exit đã nêu:

Với sự phát triển của blockchain, tiền kỹ thuật số và các mã thông báo không thể thay thế, Exit nhận ra rằng các lễ hội nên thích ứng và nắm lấy các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

“Tiềm năng của blockchain, trao đổi kỹ thuật số và tiền tệ rất thú vị và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đi đầu, sử dụng các công nghệ mới và có thể tương tác với đối tượng hiểu biết về công nghệ của chúng tôi khi công nghệ phát triển và thay đổi”, Giám đốc điều hành Exit Dušan Kovačević nói. trích dẫn nói. Để chi tiêu một số BTC, khách hàng cần chọn các mặt hàng họ muốn mua trong cửa hàng của lễ hội và tiến hành thanh toán, tại đây họ sẽ được cung cấp tùy chọn “Thanh toán bằng Bitcoin”.

Exit sẽ được tổ chức vào đầu mùa hè bất chấp nhiệt độ


Exit không chỉ nằm trong số các sự kiện âm nhạc đầu tiên ở tầm cỡ này chấp nhận tiền điện tử mà còn trở thành lễ hội âm nhạc lớn đầu tiên của mùa giải năm 2021 ở châu Âu. Phiên bản kỷ niệm 20 năm của nó sẽ được tổ chức từ ngày 8 – 11 tháng 7 tại Pháo đài Petrovaradin ở thành phố lớn thứ hai của Serbia, Novi Sad. Nó sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng trong khu vực và hơn thế nữa, sáng tạo ở nhiều thể loại khác nhau bao gồm rock, techno, metal, hip hop và punk, những người sẽ biểu diễn trên 40 sân khấu khác nhau.

Major Music Festival Exit Takes Bitcoin for Tickets

Lễ hội được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000 khi nó được tổ chức như một sự kiện ủng hộ dân chủ bởi phong trào sinh viên Serbia. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một lễ hội âm nhạc mùa hè quốc tế lớn với nhiều giải thưởng trong nhiều năm, bao gồm Liên hoan lớn xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Lễ hội Châu Âu vào năm 2013 và 2017. Exit cũng được Hội đồng Hợp tác Khu vực phía Nam công nhận là Nhà vô địch về Hợp tác Khu vực. -Đông Âu.

Ít nhất 200.000 người từ hàng chục quốc gia đã tham dự lễ hội vào năm 2019. Năm ngoái, Exit đã lên kế hoạch cho 5 sự kiện lớn trên toàn khu vực nhưng tất cả đều bị hủy bỏ do dịch coronavirus đang lan rộng. Năm nay, ban tổ chức đã bày tỏ sự tin tưởng rằng lễ hội sẽ diễn ra vào các ngày đã định. Nhóm nghiên cứu đang theo sát tình hình của Covid-19 ở châu Âu và chuẩn bị sự kiện theo hướng dẫn của chính phủ để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của tất cả du khách và nghệ sĩ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây